Thiếu nữ bị sàm sỡ trong quán karaoke, đám đông ẩu đả

Thứ hai, 29/06/2015 | 22:39 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi một thiếu nữ bị sàm sỡ trong quán karaoke, cuộc ẩu đả đã xảy ra, một thanh niên đã bị chém.

Theo tin tức từ báo Tri thức trực tuyến, căn cứ vào bản án của TAND huyện Mê Linh (Hà Nội), tối cuối năm 2013, nhóm của Võ Đức Toản (25 tuổi) đi hát karaoke ở xã Đại Thịnh. Trong cuộc vui, Tạ Văn Khởi (24 tuổi) có hành động sàm sỡ một cô gái cùng dự. Sau đó thiếu nữ này đã gọi bạn trai tên Phú đến đón và hai bên xảy ra xô xát nhưng được can ngăn, giải tán.

3 trong số 8 bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm 29/6. (Ảnh: Báo Pháp luật Việt Nam).

Lúc rời quán hát ra về, Toản bị một số thanh niên chặn đánh. Chạy thoát được, cậu ta gọi cho đám bạn gồm 8 người, tuổi từ 18 - 25, mang hung khí đi tìm Phú.

Khi gặp nhóm anh này, nhóm của Toản đuổi đánh. Trên đường bỏ chạy, một người bạn của anh Phú bị nhóm đối phương dùng tuýp sắt, dao đánh chém gây tổn hại sức khỏe 16%.

Với hành vi này, Toản bị tuyên 4 năm tù, 7 đồng phạm của Toản lĩnh từ 2-3 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.

Báo Pháp luật Việt Nam thông tin thêm, trong phiên tòa phúc thẩm ngày 29/6, TAND TP. Hà Nội xét thấy hành vi phạm tội của các bị cáo là rất nguy hiểm cho xã hội, gây mất trật tự trị an tại địa phương và an toàn xã hội khiến dư luận quần chúng nhân dân bất bình. Tuy nhiên, sau khi phạm tội các bị cáo đã thành khẩn khai báo, tỏ ra ăn năn hối cải, gia đình các bị cáo cũng đã bồi thường cho phía gia đình bị hại là các tình tiết giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Sau khi xem xét, đánh giá toàn bộ nội dung vụ án HĐXX đã quyết định giảm một phần hình phạt cho các bị cáo. Về trách nhiệm dân sự, các bị cáo phải bồi thường thêm cho phía bị hại 60 triệu đồng.

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

Tin tài trợ
sàm sỡThiếu nữkaraokequán karaokeẩu đảHà nộithanh niên hà nội

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật