`

Thông báo đến giờ đóng cửa, nhân viên quán karaoke bị chém trọng thương

Thứ tư, 23/11/2016 | 10:51 GMT+7

(ĐSPL) - Đến giờ đóng cửa, nhân viên lên thông báo với nhóm khách thì bị các đối tượng xuống bãi giữ xe cầm dao, gậy, nón bảo hiểm lao vào hành hung.

Báo Tri thức trực tuyến dẫn lời bác sĩ Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, sáng 23/11, cơ sở y tế này đã chuyển 2 bệnh nhân Phạm Văn Thắng và Trần Văn Bình (cùng ngụ huyện Krông Ana) lên tuyến trên để tiếp tục điều trị. Trước đó, họ được Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ chẩn đoán đa chấn thương do bị chém vào đầu và tay. 

Liên quan đến vụ chém người trọng thương này, lực lượng điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ nhóm thanh niên chém nhân viên quán karaoke tối 22/11.

Thông báo đến giờ đóng cửa, nhân viên quán karaoke bị chém trọng thương - Ảnh 1Phóng to

Quán Karaoke nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: báo Tri thức trực tuyến

Như báo Trí thức trẻ đưa tin, khoảng 23h ngày 22/11, tại quán Karaoke GaLaXy (thuộc phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) xảy ra ẩu đã giữa nhân viên và nhóm khách đến hát.

Theo một nhân viên tại quán thì nguyên nhân là do thông báo đóng cửa nhưng nhóm thanh niên trên không chịu.

"Đến giờ đóng cửa, nhân viên đã lên thông báo với nhóm khách nêu trên. Tuy nhiên, nhóm người này xuống bãi giữ xe cầm dao, gậy, nón bảo hiểm và lao vào đánh các nhân viên", một nhân viên nói.

Vụ ẩu đã khiến 3 nhân viên của quán karaoke bị thương, trong đó 2 người được đưa đi cấp cứu. Riêng nhóm thanh niên sau khi đánh người đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

"Nhóm thanh niên cầm hung khí cứ thế lao vào đánh các nhân viên quán. Các thành viên trong nhóm này đều có biểu hiện say rượu", một nhân viên nói thêm. 

Điều 104. Tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏa người khác (Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009):

1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm: 

A) Dùng hung khí nguy hiểm hoặc dùng thủ đoạn gây nguy hại cho nhiều người;

B) Gây cố tật nhẹ cho nạn nhân; 

C) Phạm tội nhiều lần đối với cùng một người hoặc đối với nhiều người;

D) Đối với trẻ em, phụ nữ đang có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ; 

Đ) Đối với ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình; 

E) Có tổ chức; 

G) Trong thời gian đang bị tạm giữ, tạm giam hoặc đang bị áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục;

H) Thuê gây thương tích hoặc gây thương tích thuê; 

I) Có tính chất côn đồ hoặc tái phạm nguy hiểm; 

K) Để cản trở người thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân. 

2. Phạm tội gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60% hoặc từ 11% đến 30%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

3. Phạm tội gây thương tích, gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên hoặc dẫn đến chết người hoặc từ 31% đến 60%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

4. Phạm tội dẫn đến chết nhiều người hoặc trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng khác, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Xem thêm video tại đây:


Tin tài trợ
chémchém ngườinhân viên quán karaoke bị chémchém người trọng thương
Nguồn: tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật