`

Thực nghiệm hiện trường vụ "giết chồng, hiếp vợ"

Thứ tư, 18/11/2015 | 16:18 GMT+7

(ĐSPL) - Sau hai tháng xảy ra vụ chồng bị giết, vợ khai bị hiếp tại vườn táo, cơ quan CSĐT tỉnh Ninh Thuận đã dựng lại hiện trường để có cơ sở truy bắt kẻ gây án.

Theo tin tức báo Người lao động, khoảng 1h30 sáng 18/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận đã dựng lại hiện trường vụ án “Giết chồng hãm hiếp vợ” xảy ra vào ngày 18/9 vừa qua, tại thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Cuộc thực nghiệm hiện trường (Ảnh: báo Tuổi Trẻ)

Việc dựng lại hiện trường căn cứ vào các yếu tố: Thời điểm xảy ra vụ án, lời khai của bà Lê Thị T. (48 tuổi, vợ nạn nhân Nguyễn Đông T.) và những người dân địa phương tiếp cận hiện trường sau khi án mạng xảy ra. Việc thực nghiệm hiện trường kéo dài khoảng 3 giờ.

Theo báo Tuổi Trẻ, các cảnh dựng này căn cứ theo lời khai của bà T, từ đó tìm ra các tình tiết để phục vụ điều tra, tìm ra người gây án.

Vụ án mạng xảy xa vào rạng sáng 18-9, trong khi hai vợ chồng bà T. đang ngủ thì có một kẻ lạ bịt kín mặt bước thẳng vào giường ngủ của hai vợ chồng (vì nhà ông T. không lắp cửa ra vào).

Lúc này bà nằm ở ngoài còn ông T. nằm bên trong. Kẻ lạ đâm từ phía sau lưng ông T. gây thủng tim dẫn đến tử vong. Sau đó, kẻ này cưỡng hiếp bà T. và buộc bà tháo chiếc nhẫn vàng đưa cho hắn.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường để thực hiện các bước khám nghiệm và đưa bà T. đi khám nghiệm pháp y.

Được biết, đã hai tháng trôi qua nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra kẻ gây án.

NINH LAN (tổng hợp)

Tin tài trợ
Dựng lại hiện trường vụ chồng bị giết vợ bị hiếpgiết chồng hãm hiếp vợcưỡng hiếptruy tìm kẻ gây ánNinh Thuậnan ninhPháp luậttin nhanhtin mớitin nóngtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật