`

Thuê biệt thự để tổ chức đánh bạc

Thứ bảy, 07/11/2015 | 18:51 GMT+7

(ĐSPL)- Lực khai nhận đã đứng ra thuê căn biệt thự trên với giá 6 triệu đồng/ngày rồi gọi điện thông báo cho các con bạc đến chơi. Dưới trướng của Lực có Lan làm nhiệm vụ xóc đĩa, Linh phục vụ ăn uống và Toán canh cửa, giữ xe.

Theo tin tức báo Thanh Niên, ngày 6/11, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45 - Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tạm giữ 4 nghi can gồm: Phạm Văn Lực, Nguyễn Ngọc Linh, Nguyễn Thanh Lan, Lê Hữu Toán để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và 4 nghi can khác về hành vi đánh bạc.

Lực tại cơ quan công an (Ảnh: báo Tri thức trực tuyến)

Trước đó, lúc 18h50 ngày 5/11, các trinh sát, điều tra viên PC45 bất ngờ đột kích vào căn biệt thự số 4 Phan Đình Phùng (P.1, TP.Vũng Tàu), bắt quả tang 36 người đang có hành vi đánh bạc theo hình thức xóc đĩa.

Theo báo Tri Thức trực tuyến, nhà chức trách thu giữ các dụng cụ đánh bạc cùng 198 triệu đồng. Khám xét các con bạc, công an thu giữ thêm hơn 100 triệu đồng và 13 xe máy.

Lực thừa nhận là người đứng ra thuê căn biệt thự trên với giá 6 triệu đồng/ngày. Anh ta gọi điện thoại thông báo cho các con bạc biết địa điểm đến chơi. 

Linh phục vụ ăn uống cho các con bạc. Lan có nhiệm vụ xóc đĩa, còn Toán canh cửa và giữ xe. 

Trước đó, Lực cũng thường thuê các căn biệt thự trên địa bàn TP Vũng Tàu để làm nơi tổ chức đánh bạc.

NINH LAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
biệt thựđánh bạctổ chức đánh bạccông anđột kíchan ninhPháp luậttin nhanhtin mớitin nóngtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật