Tống tình, tiền của bạn gái cũ bằng cách dọa tung clip sex

Thứ ba, 12/05/2015 | 10:00 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi bị người yêu chia tay, gã bạn trai dọa sẽ tung clip sex cảnh 2 người ân ái để tống tình và tiền cô gái.

Theo tin tức từ báo điện tử Đài tiếng nói VN, ngày 11/5, công an TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thành (26 tuổi, quê Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Thành có quen biết và quan hệ tình cảm yêu đương với chị V.M.A. (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa). Trong quá trình yêu nhau, cả hai đã quan hệ tình dục và Thành đã dùng điện thoại di động của mình lén quay clip cảnh “vui vẻ”. Khi cô gái nói lời chia tay nên Thành dùng đoạn clip sex để tống tiền, tống tình.

Ngày 5/5, Thành gọi điện cho A. đe dọa sẽ tung đoạn clip “nóng” 2 người lên mạng nhằm làm nhục và yêu cầu chị A. gửi 800.000 đồng vào tài khoản của mình để chuộc lại đoạn clip sex.

Cô gái đã phải thực hiện theo yêu cầu của gã bạn trai cũ. Đến chiều cùng ngày Thành tiếp tục yêu cầu cô gái phải gặp nhau để quan hệ tình dục và đưa thêm số tiền 40 triệu đồng chuộc lại đoạn clip, nếu không thực hiện sẽ tung lên mạng.

Cô giá đã giả đồng ý đồng thời đến cơ quan điều tra công an tỉnh Đồng Nai trình báo sự việc. Khi Thành đến điểm hẹn nhận tiền từ bạn gái thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Sau đó công an tỉnh Đồng Nai bàn giao nghi can cho công an TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video: Chủ nợ thành kẻ bắt cóc tống tiền

tống tiền tồng tình bạn gái tung clip sex công an cưỡng đoạt tài sản đồng nai

Xem thêm tin chuyên mục   Pháp luật