`

Trả thù nhầm, thanh niên tưới xăng đốt một phụ nữ bị bỏng

Thứ hai, 05/09/2016 | 18:20 GMT+7

(ĐSPL) - Chỉ vì mâu thuận trong lúc đang nhậu, hai thanh niên đã mang xăng tới nhà đối thủ để đốt “dằn mặt”, hậu quả khiến một người phụ nữ bị bỏng nặng.

Sáng 5/9, Thiếu tá Mai Thanh Tâm - phó trưởng Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hai thanh niên tại địa phương này để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, vào tối 3/9, một nhóm thanh niên ở thôn Hanh Đông (xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc) đi làm ăn xa, nhân dịp lễ về quê đã tụ tập ăn nhậu. Trong lúc nhậu, Lê Phương Thái (20 tuổi) và Phan Thanh Tú (20 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với hai anh em ruột Phan Thanh Thể, Phan Thanh Thao, cùng trú xã Đại Thanh, huyện Đại Lộc. Mâu thuẫn tới đỉnh điểm, hai anh em Thể, Thao đuổi đánh Thái và Tú.

Tức mình do bị 2 anh em kia đuổi đánh, khoảng 2h sáng ngày 4/9, Thái rủ Tú đến nhà Thể để trả thù. Tại đây, thấy có 2 người nằm trên giường ngủ, lầm tưởng là 2 anh em Thể, Thao, Thái đã hút một chai xăng trong xe máy của mình và tưới rồi châm lửa đốt. 

Tuy nhiên lúc này hai người nằm trên giường chính là mẹ và cô ruột của Thể. Hậu quả, bà Phan Thị S. (cô ruột Thể) bị bỏng với thương tích 12% được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây ra vụ việc, Thái và Tú bỏ trốn.

Trả thù nhầm, thanh niên tưới xăng đốt một phụ nữ bị bỏng - Ảnh 1Phóng to

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, hai thanh niên đã đem xăng đốt nhà đối thủ, khiến một người bị bỏng nặng. (Ảnh minh họa).

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Đại Lộc đã khẩn trương vào cuộc điều tra, truy tìm các đối tượng gây ra vụ việc trên.

Đến chiều ngày 4/9, Thái và Tú đã đến công an đầu thú. Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng này khai nhận tất cả hành vi của mình.

CƯỜNG THIỆN

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
xăngđốt nhàđối thủmâu thuẫnnhậuQuảng NamĐại Lộcđiều trabỏ trốnđầu thúthanh niêntin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật