Trai có vợ nghi tự sát vì người yêu 17 tuổi bỏ đi

Thứ ba, 16/06/2015 | 22:12 GMT+7

(ĐSPL) - Anh Văn (29 tuổi, quê Phú Thọ) đã ra cánh đồng tự sát sau khi người yêu 17 tuổi bỏ đi. Đáng nói, anh này đã có vợ con.

Tin từ báo An ninh thủ đô cho biết, khoảng 3h45 ngày 16/6, công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) nhận được tin báo có 1 người tử vong tại cánh đồng thôn Phú Thụy, xã Phú Thị.
Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Gia Lâm khẩn trương đến hiện trường tổ chức các biện pháp điều tra và xác định danh tính nạn nhân là anh Văn, đang thuê trọ tại xã Phú Thị.
Anh Văn tử vong bởi thương tích vùng đầu. Theo thông tin trên ANTĐ, lời khai của các nhân chứng thể hiện, anh đã dùng công cụ tự chế để tự sát và tại hiện trường, cơ quan công an thu được hung khí này.

Ảnh minh hoạ.

Được biết, anh Văn có cảm tình với Mai (17 tuổi, quê Thái Bình), cũng thuê trọ tại xã Phú Thị. Ngày 15/6, gia đình cô gái gọi điện bảo lên Móng Cái tìm công việc khác có thu nhập cao hơn. Chiều 15/6, cô này rời Hà Nội.
Thuyết phục người yêu không được, anh Văn đã đi uống rượu rồi trở về nhà trọ. Khoảng 2h30 ngày 16/6, anh này dắt xe đạp bỏ đi.
Gần 1 giờ sau không thấy anh quay về, nhiều người bạn trọ đi tìm, phát hiện anh đang ngồi trầm tư giữa cánh đồng thôn Phú Thụy. Quá trình khuyên can Văn trở về, bạn của anh này bị… dọa giết nên bỏ đi. Đến 3h45 phút cùng ngày thì công an huyện nhận được tin anh đã tử vong.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
*Tên nạn nhân đã được thay đổi.
P.V (Tổng hợp)
Tin tài trợ
người yêuvợtự sátPhú ThuỵPhú ThịGia Lâm

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật