`

Hai nhóm trai làng hỗn chiến, 3 người nhập viện

Thứ ba, 06/09/2016 | 18:00 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi va chạm xe máy, 2 nhóm thanh niên ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra hỗn chiến khiến 3 người nhập viện.

Sáng 6/9, ông Lê Thành Lộc, Trưởng công an xã Diễn Kim (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, công an huyện này đang triệu tập các đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả giữa hai nhóm trai làng khiến 3 người bị thương.

Hai nhóm trai làng hỗn chiến, 3 người nhập viện - Ảnh 1Phóng to

Anh Thắng đang cấp cứu và điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 31/8, anh Trương Đức Thắng (21 tuổi, ngụ xã Diễn Kim) cùng 5 người bạn trong xã đi chơi về, khi đến địa phận xã Diễn Ki, huyện Diễn Châu thì xảy ra va chạm xe máy với anh Vũ Đình Hiệp (20 tuổi, ngụ tại xã Diễn Kim).

Tại đây, giữa nhóm của anh Thắng và Hiệp xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc lời qua tiếng lại, Hiệp dùng chìa khóa xe đâm một nhát vào mặt anh Thắng rồi bỏ về nhà.

Ngay sau đó, nhóm của anh Thắng kéo nhau đến nhà Hiệp “nói chuyện” rồi xảy xô xát với Hiệp và anh Trần Văn Lượng (bạn của Hiệp).

Tức giận, Hiệp mang con dao phay ra truy đuổi chém anh Thắng một nhát vào sau gáy khiến nạn nhân gục tại chỗ. Ẩu đả xảy ra, Hiệp và Lượng cũng bị nhóm của Thắng đánh bị thương ở vùng đầu, cổ và mặt.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương và công an huyện Diễn Châu, đồng thời đưa 3 nạn nhân đến Trạm y tế xã cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Thắng được chuyển vào Bệnh viện 115 Nghệ An cấp cứu ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Diên Châu tích cực điều tra làm rõ.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
công antrai lànghỗn chiếnva chạm xe máyẩu đảNghệ Antin nhanhtin mớitin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật