`

Truy tìm kẻ thủ ác khóa trái phòng trọ, thiêu 3 người lúc nửa đêm

Chủ nhật, 04/09/2016 | 08:20 GMT+7

Ba nạn nhân đang ngủ say trong phòng trọ thì ngửi thấy mùi xăng và khói lửa bốc lên dữ dội, mọi người la hét kêu cứu và cố gắng phá cửa trong đêm.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng 4/9 tại phòng trọ của anh Trần Văn Đông (SN 1990 quê Quảng Bình) thuê phòng thuộc số nhà 19/23B của ông Phạm Minh Đức nằm trong con hẻm trên đường Chiêu Liêu, Khu Phố Đông Chiêu, P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, Bình Dương.

Lúc xảy ra sự việc trong phòng còn có vợ anh Đông là chị Nguyễn Thị Mai Phương (SN 1990) và cô em gái vợ là Nguyễn Thị Lan A (SN 1997) cùng quê Quảng Bình.

Phòng trọ xảy ra vụ việc.

Khi đó cả ba người đang ngủ say thì phát hiện trong phòng có mùi xăng và lửa bốc lên dữ dội. Anh Đông nhanh chóng tri hô, dùng nước khống chế và phá cửa nhưng bất thành vì cửa phòng bị khóa trái từ bên ngoài.

Nghe tiếng kêu cứu, những người cùng xóm trọ đã nhanh chóng chạy đến, cùng nhau dập lửa và phải mất 10 phút sau thì mới khống chế được ngọn lửa.

Lúc này anh Đông phá được cửa, cả ba người thoát được ra ngoài nhưng đều bị bỏng nặng, nhiều đồ đạc trong phòng bị thiêu rụi.

Em Nguyễn Thị Lan A hoảng loạn, chạy từ trên gác xuống nên bị bỏng nặng nhất và phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Theo thông tin gia đình cung cấp, được biết trước khi xảy ra vụ việc trên Lan A có tâm sự cùng vợ chồng chị gái rằng mới chia tay với người yêu được 2 tuần. Người yêu cũ từng có tiền án và có nhắn tin đe dọa sẽ trả thù.

Đến 6h sáng cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang có mặt để phong tỏa và bảo vệ hiện trường. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc và truy tìm kẻ thủ ác.

Nguồn: Tri thức trẻ

Xem thêm video:

Tin tài trợ
mẹo chữa ho phế quản nhanh chóngbình dươngphòng trọmẹo chữa ho phế quản mùa đôngPháp luậtđiều tra

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật