`

Truy tìm nhóm "côn đồ" đánh người bảo vệ tử vong trước cửa hàng

Thứ tư, 30/11/2016 | 06:45 GMT+7

(ĐSPL) - Xảy ra cãi vã với nhóm thanh niên, người đàn ông 56 tuổi là một bảo vệ cửa hàng tiện lợi bị nhóm này đánh tới tấp dẫn đến tử vong.

Theo báo An ninh thủ đô, ngày 29/11, Cơ quan CSĐT, Công an quận 2, TP.HCM, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, truy xét nhóm đối tượng đánh 1 một bảo vệ tử vong tại giao lộ Quốc Hương – Xuân Thủy thuộc phường Thảo Điền, quận 2. Nạn nhân được xác định là ông Đào Văn T. (SN 1960, tạm trú quận Bình Thạnh) đang làm bảo vệ cho cửa hàng tiện lợi góc đường trên.

Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: báo ANTĐ

Báo Vietnamnet thông tin, khoảng 22h đêm 28/11, có 1 nhóm thanh niên đứng ngay góc đường cự cãi lớn tiếng với ông T. Sau đó nhóm thanh niên tấn công hội đồng, đánh gục ông T. ngay trên lề đường, rồi bỏ chạy.

Người dân phát hiện, lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng ông này không qua khỏi.

Nhận tin báo, lực lượng công an có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của các nhân chứng. Hiện công an đang trích xuất hình ảnh từ camera của cửa hàng và khu vực xung quanh để truy xét nhóm hung thủ gây án.

Khoản 2,3,4 Điều 104. Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác (Bộ luật Hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009)

"...2. Phạm tội gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60% hoặc từ 11% đến 30%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

3. Phạm tội gây thương tích, gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật  từ  61% trở lên hoặc dẫn đến chết người hoặc từ 31% đến 60%, nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm từ điểm a đến điểm k khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

 4. Phạm tội dẫn đến chết nhiều người hoặc trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng khác, thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân."

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ có tính tham khảo.

PHƯƠNG ANH(Tổng hợp)

Tin tài trợ
Truy tìmtruy tìm nhóm côn đồcôn đồ đánh ngườiđánh tử vongcụ ông tử vong
Nguồn: tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật