`

Truy tìm nhóm thanh niên chém bị thương nhiều người

Thứ ba, 19/07/2016 | 09:28 GMT+7

(ĐSPL) – Mâu thuẫn trong quán hát, một nhóm côn đồ khoảng 10 người dùng dao, mã tấu… truy đuổi chém bị thương nhiều người.

Thông tin nhận được, công an huyện Phú Xuyên đang điều tra vụ việc một nhóm côn đồ dùng hung khí làm bị thương nhiều người trên địa bàn xã Hồng Minh (Phú Xuyên, Hà Nội).

Thượng tá Đặng Ngọc Hân – Phó Trưởng công an huyện Phú Xuyên xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn huyện và cho biết, sau khi sự việc xảy ra công an huyện Phú Xuyên đã kết hợp cùng công an xã Hồng Minh, Viện Kiểm Sát huyện để làm rõ sự việc.

Thượng tá Hân cũng cho biết, thiệt hại về tài sản là không lớn, một vài nhà dân bị vỡ cửa kính, tuy nhiên hành vi của nhóm người này mang tính chất côn đồ nên công an huyện Phú Xuyên sẽ củng cố hồ sơ và xử lý nghiêm vụ việc trên.

Nơi xảy ra sự việc.

“Việc gây thương tích cho các nạn nhân, nếu sau khi đi giám định thương tích đủ 11% trở lên thì sẽ khởi tố các đối tượng trên”, Thượng tá Hân cho hay.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 17/7, tại quán cà phê A.N (xã Hồng Minh, Phú Xuyên) xảy ra cự cãi giữa hai nhóm thanh niên đến hát trong quán. Sau đó, một trong hai nhóm trên đi về, nhóm còn lại gọi điện thoại cho người khác “cầu cứu” và dẫn theo khoảng 10 người cùng dao, mã tấu… đuổi theo nhóm thanh niên kia.

Khi đến địa phận thôn Phù Bật (xã Hồng Minh, Phú Xuyên), các đối trên lùng xục, gây ẩu đả khiến 5 người bị thương và nhiều người dân hoảng sợ.

Ông Nguyễn Tất Thắng – Phó chủ tịch xã Bình Minh xác nhận thông tin trên và cho hay, sau khi nhận được thông tin của trưởng thôn Phù Bật, ông cùng lực lượng công an xã xuống hiện trường chỉ đạo sự việc, đồng thời cho những nạn nhân bị thương.

“Trong những người bị thương cũng có người gây ra vụ xô xát trên nên những người bị thương là người địa phương tôi đã chỉ đạo cho sơ cứu tại trạm y tế xã và chuyển ngay lên Bệnh viện 103, còn những đối tượng kia thì cho sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Nông nghiệp để tránh tình trạng xảy ra xô sát tiếp theo”, ông Thắng cho hay.

Hiện công an huyện Phú Xuyên đã khoanh vùng các đối tượng, xác định rõ được ba đối tượng và đã cho triệu tập các đối tượng lên để điều tra, làm rõ.

MINH PHÚC
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm:

 

Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : Đọc báo an ninhTin nhanh pháp luật
công antruy sátcôn đồcôn đồ truy sátmã tấuHà nộimâu thuẫnquán karaoke

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật