`

Truy tìm thanh niên cầm dao chém người tại bệnh viện

Thứ tư, 04/05/2016 | 13:54 GMT+7

(ĐSPL) - Nghe cha kể đánh nhau ở Bệnh viện Thủ Đức (TP HCM), Trí mang dao chạy đến rồi chém một người trọng thương.

Theo tin tức trên báo Tri thức trực tuyến, thượng tá Đoàn Văn Phê - Phó thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thủ Đức (TP HCM), cho biết đã có kết luận điều tra ban đầu vụ án chém người trong bệnh viện. Theo ông Phê, đây là vụ án có tính chất bộc phát do mâu thuẫn cá nhân.

Nạn nhân Trọng bị chém vào đầu (Ảnh: Tri thức trực tuyến)

Cơ quan điều tra đang truy tìm Bùi Trần Trí (20 tuổi, ở quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Trí là con trai của ông Bùi Quang Cường (42 tuổi, bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức).

Theo báo Công an TP HCM, khoảng 21h30 tối 19/4, anh Trọng (37 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM) cùng gia đình tổ chức tiệc ăn uống tại nhà. Bất ngờ chị Huyền (khoảng 35 tuổi, chị dâu anh Trọng) ngất xỉu, người nhà nhanh chóng đưa vào Bệnh viện đa khoa Khu vực Thủ Đức (Q.Thủ Đức) cấp cứu.

Do thấy các bác sĩ tại bệnh viện thực hiện thăm khám chậm trễ cho chị mình, anh Trọng đã phàn nàn và xảy ra cự cãi. Lực lượng bảo vệ bệnh viện có mặt can ngăn thì anh Trọng tiếp tục cãi lớn tiếng hơn.

Cũng theo báo Tri thức trực tuyến, khi bảo vệ là Bùi Quang Cường (42 tuổi) gọi điện cho Công an phường Linh Trung thì bị Trọng và Sang (chồng chị Huyền) lao vào đánh, nhưng được mọi người can ngăn.

Cường ra ngoài gọi điện cho Trí nói vừa đánh nhau, bảo con trai mang áo đến thay. Lúc này, người nhà bệnh nhân Huyền vẫn xông vào đòi đánh bảo vệ.

Khi Trí mang áo đến cho cha thì thấy 2 bên cãi nhau nên can ngăn. Bất ngờ bị nhóm người nhà Trọng xông vào đánh, Trí tức giận đi ra mở cốp xe lấy con dao tự chế để đối phó.

Trọng bị Trí chém một nhát vào đầu, được các bác sĩ cấp cứu và khâu vết thương dài 18 cm. Gây án xong, thanh niên này được một người bạn chở đi trốn. Sau đó, gia đình chuyển nạn nhân lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Năm ngày sau, Trọng trốn viện về nhà.

NINH LAN (Tổng hợp theo báo Tri thức trực tuyến - Công an TP HCM)

Mời bạn đón đọc tiếp các bài viết liên quan tại chuyên mục : An NinhTin pháp luật
Tin tài trợ
Pakistan Omar Zakhilwalcôn đồchém ngườicố ý gây thương tíchpháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật