`

Truy tố tài xế gây tai nạn khiến 3 người tử vong trên phố Ái Mộ

Thứ tư, 05/10/2016 | 15:02 GMT+7

(ĐSPL) – Theo cơ quan điều tra, lái xe Vinh bị truy tố về tội danh Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ theo Điều 202 Bộ Luật Hình sự.

Ngày 5/10, Cơ quan Công an Quận Long Biên cho biết, đơn vị này đã hoàn tất quá trình điều tra vụ và chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân nhân TP Hà Nội truy tố tài xế Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi, Long Biên, Hà Nội), là lái xe Camry gây ra vụ tai nạn thương tâm trên đường Ái Mộ khiến 3 người tử vong ngày 29/2.

Tài xế Nguyễn Quang Vinh bị truy tố về tội danh Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Theo cơ quan điều tra, lái xe Vinh bị truy tố về tội danh Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ theo Điều 202 Bộ Luật Hình sự.

Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe màu đen đỗ ngược chiều tại hiện trường vụ án đã dừng đỗ không đúng làn đường quy định. Chiếc xe này đã bị xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng theo quy định của pháp luật.

Liên quan tới vụ việc, có nhiều nguồn tin từ người nhà nạn nhân và các nhân chứng cho rằng người điều khiển xe gây tai nạn là một xế nữ.

Tuy nhiên, lý giải thông tin này, một cán bộ điều tra cho biết, khi cô gái tâm sự với mẹ xe mình đi mới đâm chết người, người mẹ nghĩ chính con gái lái xe, nên có thể đã nói chuyện với những người thân khác và gây ra sự hiểu nhầm.

Trước đó, vào hồi 7h20 ngày 29/2, tại phố Ái Mộ (Long Biên – Hà Nội), Nguyễn Quang Vinh điều khiển chiếc ô tô Camry, biển số 29A-866.23 và gây ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến ba người tử vong.

Các nạn nhân gồm bà Nguyễn Thị C. (47 tuổi, Long Biên), ông Trần Việt T. (64 tuổi, Long Biên) và cháu Trần Gia H. (6 tuổi) là cháu nội của ông T.

Xuân Tùng

Nguồn Người đưa tin

Tin tài trợ
tử vongtài xế gây tai nạn trên phố ái mộtruy tố tài xế gây tai nạn phố ái mộxe ô tôô tô

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật