`

Tử hình kẻ giết người, hiếp dâm, đốt xác phi tang

Thứ sáu, 14/10/2016 | 15:28 GMT+7

(ĐSPL) - Nhậu say, Hoài và Khanh thay phiên nhau bóp cổ, hiếp dâm khiến nạn nhân tử vong. Để che dấu tội ác, hung thủ kéo nạn nhân ra rừng tràm rồi đốt xác phi tang.

Ngày 14/10, TAND cấp cao tại TP. HCM mở phiên xét xử phúc thẩm đối với Bùi Thanh Hoài (30 tuổi) và Lương Tuấn Khanh (39 tuổi, cùng ngụ Đồng Nai) về tội Giết người và Hiếp dâm, thông tin đăng tải trên Dân việt.

Hoài (áo xanh) và Khanh tại tòa phúc thẩm ngày 14/10 (Ảnh: Dân việt)

Trước đó, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 25/9, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt tử hình bị cáo Bùi Thanh Hoài về tội giết người, 8 năm tù về tội hiếp dâm, 3 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hợp mức hình phạt tòa tuyên bị cáo này là tử hình.

Tòa cũng tuyên bị cáo Lương Tấn Khanh mức án chung thân về tội giết người và 8 năm tù về tội hiếp dâm. Tổng hợp mức hình phạt cho bị cáo Khanh là chung thân.

Theo hồ sợ vụ án đăng tải trên Tuổi trẻ, khoảng 13h ngày 18/2/2015 (tức ngày 30 tết âm lịch), sau khi nhậu chung ở xưởng của công ty, Hoài và Khanh tiếp tục rủ chị Ánh nhậu tiếp rồi nảy sinh ý định giao cấu, nhưng chị Ánh không đồng ý.

Cả hai đã dùng vũ lực bóp cổ chị Ánh đến ngất để thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi biết chị Ánh chết, Hoài và Khanh tiếp tục khiêng xác Ánh ra vườn tràm gần xưởng rồi giao cấu tiếp.

Để phi tang xác nạn nhân, cả hai lấy mùn cưa phủ lên người chị Ánh châm lửa đốt. Khi lửa cháy mọi người trong công ty đến dập lửa nhưng không phát hiện xác chị Ánh

Theo hội đồng xét xử, hành vi giết người của bị cáo Bùi Thanh Hoài và Lương Tấn Khanh rất dã man, không còn tính người gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

B.H (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin


Xem thêm video:

Tin tài trợ
tử hình kẻ giết ngườihiếp dâmđốt xác phi tangcông ancơ quan điều tra

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật