`

Vì sao hoãn phiên tòa xét xử vụ U60 lẻn vào nhà dâm ô cháu vợ 8 tuổi?

Thứ ba, 26/02/2019 | 06:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Nhân lúc mọi người đi vắng, cụ ông U60 tuổi đã lẻn vào nhà thực hiện hành vi dâm ô với cháu vợ mới 8 tuổi nhiều lần. 

Ngày 25/2, TAND tỉnh Vĩnh Long đã hoãn phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Trương Văn Năm (56 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là bé gái T.T.C (SN 2010, ngụ cùng địa phương, là cháu vợ của bị cáo Năm).

Theo kết quả điều tra, vào tháng 3/2018, lợi dụng lúc người thân của bé C. đi vắng, ông Năm đã lẻn vào nhà và thực hiện hành vi dâm ô với nạn nhân. Sau mỗi lần thực hiện hành vi, ông Năm đe dọa bé C. không được nói với ai.

Vào cuối tháng 7/2018, thấy con gái có biểu hiện lạ, mẹ bé C. đã gặng hỏi và biết được sự thật. Ngay sau đó, mẹ bé C. đã đến cơ quan công an trình báo.

Sau khi được công an triệu tập, ông Năm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 29/8, cơ quan công an huyện Bình Tân đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Năm để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Mới đây, do mẹ của bé C. có đơn yêu cầu hoãn phiên tòa để chờ người hỗ trợ pháp lý cho nạn nhân, nên TAND tỉnh Vĩnh Long đã đồng ý hoãn phiên tòa và sẽ lên lịch xét xử trong thời gian tới.

Được biết, ông Năm có hoàn cảnh khó khăn, hàng ngày làm thuê để kiếm sống. Hiện vợ ông Năm phải gồng gánh làm thuê để nuôi 3 người con.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
khởi tốVĩnh Longdâm ôNạn nhâncông anphiên tòa
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật