`

Video: Hỗn chiến kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, 1 người tử vong

Thứ tư, 27/03/2019 | 19:34 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

2 đối tượng mang theo hung khí di chuyển đến thôn Hoàng Thượng (Vĩnh Phúc) thì xảy ra xích mích với nhóm của ông T.. Sau một hồi tranh luận, hai bên đã xảy ra hỗn chiến khiến ông T. tử vong.

Sáng ngày 27/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch UBND xã Kim Xá, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận đêm ngày 26/3 tại thôn Hoàng Thượng, xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 21h ngày 26/3, 2 đối tượng mang theo hung khí di chuyển đến thôn Hoàng Thượng, xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc thì xảy ra xích mích với nhóm của ông Nguyễn Văn T.. Sau một hồi tranh luận, hai bên đã xảy ra hỗn chiến khiến ông T. tử vong.

Video: Hỗn chiến kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, 1 người tử vong - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường xảy ra vụ việc

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân là Nguyễn Văn T. (trú tại thôn Hoàng Thượng, xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc), nghi phạm ngay sau khi gây án đã bỏ trốn. Đồng thời, cơ quan công an đã tạm giữ 3 đối tượng liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn về vấn đề kinh tế.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực mở rộng điểu tra, làm rõ.

Nguyễn Lâm

Theo Người Đưa Tin

Tin tài trợ
hỗn chiếnVĩnh Phúcgiết người
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật