Vợ giám đốc tạt a xít nữ sinh viên

Thứ năm, 04/06/2015 | 13:52 GMT+7

(ĐSPL) - Công an tỉnh Nghệ An hiện đang điều tra vụ một nữ sinh viên bị bỏng nặng do bị tạt a xít vào mặt nghi liên quan đến chuyện tình ái.

Theo tin tức trên báo Pháp Luật TP.HCM, Công an tỉnh Nghệ An chiều 3/6 cho biết nghi can Nguyễn Thị Trầm (xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đã đến Công an huyện Quỳ Hợp đầu thú về hành vi tạt a xít vào người chị Ph.Th.C.V (21 tuổi, ngụ huyện Quỳ Hợp, đang là sinh viên một trường cao đẳng đóng trên địa bàn TP.Vinh).

Vợ giám đốc tạt a xít nữ sinh viên nghi do đánh ghen - Ảnh minh họa

Hiện Công an huyện Quỳ Hợp đang áp dụng biện pháp cấm bà Trầm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra, đồng thời sẽ trưng cầu giám định tỉ lệ thương tích của chị V. để có căn cứ khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Được biết, chồng bà Trầm là giám đốc một doanh nghiệp khai thác mỏ. Người dân địa phương cho biết, nguyên nhân bà Trầm tạt axít có thể do nghi ngờ chị V. dan díu với chồng bà Trầm.

Trước đó, đêm 26/5, bà Trầm đến trước cổng nhà bố mẹ chị Ph.Th.C.V, gọi chị V. ra để nói chuyện.

Chị V. vừa ra đến cổng thì bị bà Trầm tạt a xít vào mặt, bị thương rất nặng. Chị V. được người thân đưa đi cấp cứu rồi chuyển ra Viện bỏng quốc gia (Hà Nội) điều trị trong tình trạng bị bỏng a xít quá nặng.

KIM THÀNH (Tổng hợp)

Đang ăn sáng, người đàn ông bất ngờ bị tạt axit

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
đánh ghennữ sinh viêntạt axitvợ giám đốccông anđiều travụ ánkhởi tốhành viNạn nhânbị canxử lý

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật