`

Vụ nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy chung cư: Nam thanh niên thừa nhận hành vi

Thứ bảy, 09/03/2019 | 16:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Tại cơ quan công an, người đàn ông đã thừa nhận việc sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Gold Palm, Hà Nội.

Sau 2 lần triệu tập bất thành, người đàn ông bị “tố” sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm (Hà Nội) đã tới trụ sở công an trình diện.

Bước đầu người này thừa nhận việc sàm sỡ cô nữ sinh trong thang máy chung cư và bị camera an ninh ghi lại.

Hình ảnh ghi lại cảnh nữ sinh bị ghì sát vào góc thang máy. Ảnh: Vietnamnet

Như đã thông tin trước đó, khoảng 22h ngày 4/3, trong lúc di chuyển thang máy tại tòa chung cư Gold Palm chị P.H.V. (20 tuổi, sinh viên đại học) đã bị một người đàn ông động chạm vào cơ thể, sàm sỡ.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy, tại thời điểm xảy ra vụ việc, chị V. cùng một phụ nữ khác đi vào thang máy, theo sau là người đàn ông áo kẻ. Trước đó, bên trong đã có một người đàn ông trung niên khác.

Khi trong thang chỉ còn 2 người, người đàn ông áo kẻ bắt đầu bắt chuyện hỏi han và xin số điện thoại của chị V., tuy nhiên chị từ chối và nói rằng mình đã có gia đình.

Sự việc không dừng lại ở đó, người đàn ông bất ngờ tiến tới ép chị V. vào một góc thang máy rồi ôm, hôn. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi.

Sau khi sự việc xảy ra, chị V. đã tới trình báo tại cơ quan công an sở tại.

Theo Ban quản lý tòa nhà Golden Palm, người đàn ông có hành vi sàm sỡ chị V. là người đến tòa nhà thuê mặt bằng ở tầng 19 để làm văn phòng công ty. Do người đàn ông này được chủ căn hộ cho thuê đưa thẻ ra vào cửa, vì vậy Ban quản lý tòa nhà khó kiểm soát được.

Vụ việc vẫn đang được tiến hành làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

cưỡng hôn trong thang máycưỡng hônNữ sinhthang máy chung cưchung cư Gold Palm
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật