Vụ ông lão 65 tuổi bị truy sát: Có sự tham gia của con dâu?

Thứ hai, 08/06/2015 | 07:43 GMT+7

(ĐSPL) - Liên quan đến vụ giang hồ truy sát ông già 65 tuổi, cơ quan CSĐT đã xác định được nhiều đối tượng trong đó có con dâu ông này.

Liên quan đến vụ việc ông Trần Minh Đố (65 tuổi, ngụ xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, Hải Dương) bị một nhóm đối tượng khoảng 50 người dùng dao, mã tấu, súng vào nhà truy sát.

Tin tức trên Vnexxpress cho hay, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã xác định được nhiều người liên quan vụ án nổ súng. Trong đó, có một tên giang hồ trú tại Hải Phòng và Nguyễn Thị Bảng (29 tuổi) - con dâu nạn nhân.

Hiện Bảng đã bị triệu tập lấy lời khai, cấm đi khỏi nơi cư trú. Hai người khác đã bị bắt.

Theo lời anh Trần Văn Dũng (39 tuổi, con trai thứ 2 của ông Đố và là chồng Bảng), anh này cho rằng mình mới là mục tiêu của vụ bao vây này.

Một trong hai nghi can bị bắt giữ.

Cũng theo anh Dũng, chiều 31/5, khi thấy một người đàn ông to béo một tay cầm súng, một tay cầm dao phớ dẫn theo đám đông, hô hoán "chém chết nó đi" rồi đạp cổng nhà, anh Dũng vội báo bố và em trai đang ngồi đẽo gạch ở sân "chạy đi". Dũng cùng em chạy thoát vào nhà, lên gác, đóng chặt cửa. Ông Đố ở sau bị chúng giữ lại.

Sau đó, anh Dũng sau đó nghe thấy tiếng súng nổ chát chúa, tiếng kêu cứu của cha và tiếng đập vỡ đồ đạc. Khi nhóm côn đồ bỏ đi, ông Đố được người nhà, hàng xóm đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị hàng chục vết thương.

Ông Đố đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo ông Đố khai thì, khoảng 18h30 hôm 31/5, xuất phát từ mâu thuẫn trong làm ăn giữa con trai (anh Dũng - PV) và con dâu (chị Bảng - PV), khoảng chục tên giang hồ đã xông đến nhà đánh và gây thương tích cho ông.
Bị nhóm này vô cớ đấm đá, ông vơ gạch ném lại thì bị chúng dùng kiếm chém vào đầu. Trước khi bỏ đi, đám đông đập phá nhiều tài sản của gia đình.

Được biết, anh Dũng từng có một đời vợ. Năm 2012, anh kết hôn với Bảng, có một con chung. Gần đây do mâu thuẫn tiền nong, Dũng giữ lại 2 tấn hành lá mà vợ chồng đã thu mua, yêu cầu vợ giải quyết dứt điểm chuyện tiền bạc rồi đường ai lấy đi.

Bị chồng giữ sọt hành, chị Bảng mời Công an xã Yên Thành và công an huyện Kinh Môn nhờ can thiệp nhưng công an cho rằng đó là việc cá nhân, vợ chồng tự giải quyết. Theo lời Dũng, vợ anh đã lớn tiếng đe dọa: “Mày nhớ tao, mạng mày chỉ đáng giá 100 triệu thôi”.

THIÊN AN (Tổng hợp)

Xem thêm: Hàng trăm cảnh sát đấu súng với nhóm giang hồ cố thủ ngoan cố


Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
Giang hồgiang hồ truy sátcon dâunguyên nhânmâu thuẫn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật