Xác định 5 nghi can hiếp dâm bé gái 13 tuổi đang học bài

Thứ sáu, 03/04/2015 | 19:00 GMT+7

(ĐSPL) - Chúng xông vào lán, lôi bé gái đang học bài ra bãi đất trống rồi thay nhau giở trò đồi bại.
Theo tin tức trên báo Phụ nữ TP.HCM, ngày 2/4, cơ quan công an H.Kỳ Sơn, Nghệ An đã điều tra, xác định được 5 nghi can hiếp dâm em V.Y.L. (13 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Dân tộc nội trú Na Ngoi, xã Na Ngoi, H.Kỳ Sơn), đó là: Xồng Bá Chài, Xồng Bá Sở, Xồng Bá Ca, Xồng Bá Cở, Xồng Bá Tồng (cùng trú H.Kỳ Sơn).

Xác định 5 nghi can hiếp dâm bé gái 13 tuổi đang học bài - Ảnh 1Phóng to

Ảnh minh họa.

Theo trình báo, khoảng 22h ngày 22/3, có 5 thanh niên lạ mặt đến phòng trọ của em L chơi, tán tỉnh và trêu chọc. Đến 24h cùng ngày, 5 thanh niên này kéo em L ra đường rồi bảo “tục bắt vợ của người Mông là phải bắt em L đi về nhà làm vợ”. Nhóm thanh niên này buộc em L ngồi lên xe máy rồi chở em L ra bãi đất trống cách phòng trọ khoảng 1km. Tại đây, em L bị nhóm thanh niên dùng vũ lực đe dọa rồi thực hiện hiếp dâm.
Lúc này, em L kêu cứu, một số bạn trọ học nghe tiếng em L kêu hét yếu ớt đã chạy bộ ra nhưng do cách xa, đường đi khó khăn nên không kịp ra cứu em L khỏi 5 tên “yêu râu xanh”. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại cả 5 thanh niên bỏ về nhà.
Em L về kể lại sự việc với gia đình nên gia đình trình báo lên UBND xã Na Ngoi. Gia đình của 5 đối tượng trên đến thương lượng với gia đình em L và xin “nộp phạt”, nhưng gia đình em L không đồng ý đã trình báo lên Công an xã Na Ngoi và Công an huyện Kỳ Sơn.
Ông Nguyễn Thế Hiền, Hiệu trưởng Trường THCS Dân tộc nội trú Na Ngoi cho biết: “Công an huyện và Công an xã đã đến trường xem học bạ để xác định đúng tuổi của em L. Trường còn khó khăn, chưa đủ nhà ở nội trú cho các em học sinh. Em L dựng lều trọ học cách khá xa trường. Sau khi sự việc xảy ra, em L bị sốc, hoảng sợ nên đã xin tạm nghỉ học 1 tuần. Với sự động viên, giúp đỡ của giáo viên và các bạn, hiện nay em L đã trở lại trường đi học”.
Cơ quan công an đã xác định được 5 đối tượng nghi can trên. Trong đó, có 1 đối tượng đã ra đầu thú, 1 đối tượng khác đã bị bắt, còn 3 đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Cha trẻ quặn lòng khi hay tin con bị cưỡng hiếp tập thể
Kim Thành (Tổng hợp)
Tin tài trợ
Nữ sinhnữ sinh lớp 7trường nội trúhiếp dâm tập thể

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật