`

Xác định đối tượng lột áo, quay clip thiếu nữ tung lên mạng

Thứ tư, 05/10/2016 | 07:17 GMT+7

(ĐSPL) - Công an Phú Yên cho biết, đã xác định danh tính một trong bốn đối tượng đánh đập, lột áo, quay clip làm nhục một thiếu nữ rồi đăng lên mạng.

Ngày 4/10, đại tá Nguyễn Việt Hùng, Trưởng công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, qua xác minh ban đầu đơn vị này đã xác định được nhóm người tung clip đánh hội đồng lột đồ thiếu nữ" lên mạng xã hội., thông tin trên báo Thanh Niên.

Theo đó, L.T.P (17 tuổi, ngụ thôn Cẩm Sơn, xã Hòa Quang Bắc, H.Phú Hòa, Phú Yên) là người cùng một nhóm nữ (đều dưới 16 tuổi) tham gia đánh hội đồng, quay clip một thiếu nữ trên núi Nhạn (P.1, TP.Tuy Hòa).

Phấn và nhóm bạn đánh hội đồng, lột áo của L.T.Q.N. - Ảnh chụp lại từ clip 

Trước đó, thông tin trên Tri thức trực tuyến chiều ngày 1/10, V.T.Q.N đang ở nhà thì P. cùng 3 người nữ khác điều khiển 2 xe máy đến nhà N., gặp và gọi N. ra ngoài nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn trước đây. N. đồng ý cùng nhóm của P. lên núi Nhạn "nói chuyện".

Tại đây, cả nhóm của P. đã thay nhau đấm, đá và giật tóc N.. Mặc cho nạn nhân khóc lóc, ôm mặt van xin, song nhóm người này vừa chửi vừa cầm nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu N.. Không dừng lại ở đó, nhóm này còn lột đồ, xé rách áo, đồng thời dùng điện thoại di động quay lại cảnh đánh N.

Tiếp tục thông tin trên Thanh niên, đến chiều ngày 2/10, N. lên mạng xã hội thì phát hiện tài khoản Facebook của P. có đăng tải clip đánh hội đồng nên N. đã đến Công an P.1 trình báo vụ việc.

Chiều 4/10, thượng tá Trà Trọng Phú, Phó trưởng Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết nhóm nữ tham gia đánh hội đồng thiếu nữ trên núi Nhạn đều dưới 14 tuổi, chỉ có 1 người 17 tuổi. Trong nhóm này, có 1 em ở H.Phú Hòa, 3 em ở TP.Tuy Hòa. Tất cả đều nghỉ học vì do hoàn cảnh gia đình khó khăn, đều không phải là đối tượng hình sự. Còn nạn nhân cũng chỉ mới 16 tuổi.

"Cơ quan chức năng đã làm việc với nhóm thiếu nữ này. Hiện các em đang học nghề, chưa có việc làm. Hành vi của nhóm thiếu nữ này đã để lại thương tích cho nạn nhân và cơ quan điều tra sẽ xác định mức độ thương tích."- thượng tá Phú nhận định.

Công an TP.Tuy Hòa đã triệu tập những người liên quan trong vụ việc để xác minh, làm rõ.


H.N (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:


Tin tài trợ
Phú YênTìm được thủ phạm lột đồđánh hội đồng thiếu nữtung clip lên mạngcơ quan công an

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật