Xác minh thông tin người dân tố CSGT vô cớ đánh người

Thứ hai, 19/06/2017 | 11:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành dựng lại hiện trường để xác minh làm rõ thông tin người dân phản ánh việc cảnh sát giao thông (CSGT) vô cớ đánh người.

Báo Dân Trí dẫn nguồn thông tin từ Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk sáng 19/6 cho biết, đơn vị đang tiến hành dựng lại hiện trường để xác minh làm rõ thông tin người dân phản ánh việc CSGT vô cớ đánh người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 18/6, đội tuần tra giao thông thuộc Trạm CSGT Krông Búk (Công an tỉnh Đắk Lắk) phát hiện một thanh niên đi xe máy vi phạm giao thông trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) nên đuổi theo để lập biên bản xử lý. Sau đó giữa 2 bên đã xảy ra va chạm làm một thanh niên bị thương.

Nhiều người dân kéo đến chốt trạm CSGT trên QL 14 yêu cầu làm rõ việc H. bị đánh - Ảnh: Dân Việt

Ngay sau vụ việc, hàng trăm người dân địa phương bao vây tổ công tác và không cho đưa nạn nhân đi cấp cứu nếu phía công an không lập biên bản vụ việc.

Đến 19h30 cùng ngày, khi Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk trực tiếp xuống hiện trường để vận động, cho lập biên bản vụ việc thì người dân mới tản ra và đồng ý cho người bị thương đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc, báo Giao Thông thông tin thêm, anh L.H. (SN 1993, thôn Phú Thành, xã Ea Đrơng, huyện Cư M'Gar) - người bị thương cho rằng, anh không chạy xe vi phạm giao thông. Khi bị đánh, anh đang ngồi nhậu với bạn tại nhà mình.

Theo ghi nhận, anh H. bị một vết thương ở đầu làm máu chảy xuống mặt mũi. Người dân xung quanh cho hay, sau khi thấy H. bị đánh hàng chục người dân đã bao vây 2 chiến sĩ công an không cho đi. Tuy nhiên sau đó, 2 chiến sĩ công an này đã thoát được ra ngoài nhưng để lại hiện trường một chiếc mũ bảo hiểm và một chiếc dùi cui.

“Việc CSGT có vô cớ đánh người hay không sẽ được Công an tỉnh làm rõ. Đồng thời, sẽ xử lý nghiêm khắc nếu các chiến sĩ công an làm sai trong vụ việc này” - báo Giao Thông dẫn lời Thiếu tướng Rơi khẳng định.

(Tổng hợp)

CSGT Đắk Lắkcsgt đánh người
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật