`

Xét xử đường dây đánh bạc M88 với số tiền lên tới 644 tỷ

Thứ tư, 11/11/2015 | 16:22 GMT+7

(ĐSPL) - 11 thành viên tại Việt Nam cấu kết với nhóm ở nước ngoài mở tài khoản ngân hàng trung chuyển 644 tỉ đồng tiền đánh bạc mà các con bạc chơi trên website M88.

Theo tin từ báo Người lao động, ngày 11/11, TAND TP HCM mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án đánh bạc, tổ chức đánh bạc trên website M88.com. 11 bị cáo bị truy tố tội “Tổ chức đánh bạc”, gồm: Trần Quốc Khôi, Trần Bùi Minh Tuấn, Dịp Một Sáng, Nguyễn Cẩm Mừng, Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Thùy Trang, Lê Bảo Duy, Trần Long Thạnh, Phan Minh Trường, Trần Trung Hiếu, Đỗ Minh Tuấn. 33 bị cáo khác ra tòa vì tội “Đánh bạc”.

44 bị cáo hầu tòa - Ảnh: NLĐ

Theo cáo trạng, website www.m88.com là trang mạng cá độ thể thao, đua ngựa..thuộc nhà cái M88, máy chủ đặt tại nước ngoài, do một số đối tượng ở nước ngoài câu kết với một số phần tử ở Việt Nam lập các nhóm đánh bạc. Trần Hầu Chí (đã bỏ trốn), Trần Long Thạnh câu kết với Trần Quốc Khôi, Dịp Một Sáng và nhiều người khác mở tài khoản ngân hàng trung chuyển tiền đánh bạc ra nước ngoài.

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin từ báo Tuổi trẻ cũng cho biết, trang web có giao diện tiếng Việt do một số đối tượng ở nước ngoài câu kết với các đối tượng tại Việt Nam lập các nhóm tổ chức đánh bạc.

Trong thời gian từ tháng 4/2013 đến tháng 9/2014, Chí và các đối tượng làm đầu mối đã trực tiếp mở hoặc thuê người khác mở 22 tài khoản ngân hàng làm tài khoản đại diện cho M88 nhận tiền của những người tham gia đánh bạc, chuyển trả tiền thắng cho người đánh bạc...

Trong đó có 15 tài khoản được sử dụng để trung chuyển 644 tỷ, các bị cáo được hưởng lợi từ mỗi tài khoản trung chuyển.

Các con bạc muốn chơi phải tạo tài khoản thành viên tại M88 và nộp tiền bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của M88.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Tin tài trợ
vụ Xét xử đường dây đánh bạc M88thành viên Việt Nam cấu kết với người nước ngoàicon bạc chơi trên website M88hưởng lợi từ mỗi tài khoản trung chuyểntin mớitin nóngtin nhanhtin hot

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật