`

Yên Bái: Cha sát hại 2 con rồi tự sát

Thứ năm, 12/11/2015 | 22:24 GMT+7

Sau khi chém trọng thương một người họ hàng, Phạm Chí Th (32 tuổi, ở Yên Bái) đã về nhà sát hại 2 con trai mới 6 tuổi và 11 tuổi rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Tối 12/11, Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái, xác nhận vừa xảy ra một vụ thảm án khiến 3 bố con trong một gia đình tử vong và 1 người khác bị thương trên địa bàn huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Thông tin ban đầu, vụ án xảy ra vào khoảng 16h chiều 12/11 tại thôn 13, xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

3 bố con được người dân phát hiện đã tử vong gồm: anh Phạm Chí Th (32 tuổi), 2 con trai là Phạm Văn C(11 tuổi, đang học lớp 5) và Phạm Văn Đ (6 tuổi, đang học lớp 2).

Hiện trường vụ việc - ảnh người dân cung cấp

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình, anh Phạm Chí Th đã ra tay chém một người họ hàng là Đào Văn Ph. Sau đó, anh Th đã về nhà sát hại 2 con trai rồi tự tử.

Trong khi đó, anh Đào Văn Ph đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các lực lượng chức năng Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Văn Chấn tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo báo Người Lao Động

Tin tài trợ
YÊN BÁIÁN MẠNG GIA ĐÌNHUỐNG THUỐC DIỆT CỎGIẾT CONCHÉM NGƯỜITHUỐC DIỆT CỎTỰ TỬGIẾT CON RỒI TỰ TỬGIẾT VỢ CON RỒI TỰ TỬTIN TỨCTIN MỚItin hottin nhanhtin hayAN NINH HÌNH SỰ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật