`

'Yêu râu xanh' 68 tuổi khiến nữ sinh thành bà mẹ nhí

Thứ ba, 13/09/2016 | 10:47 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi quan hệ lần đầu, ông Được cho cô bé một chiếc điện thoại, dặn "khi nào mẹ vắng nhà thì nháy máy để ông qua".

Sáng 12/9, TAND tỉnh Nghệ An xét xử bị cáo Uông Nhật Được (68 tuổi, trú TP Vinh) về hai tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em. Trong bộ quần áo màu xám, mái tóc bạc cắt cua, ông Được chốc chốc ngoái ra sau nhìn nạn nhân là cô bé 14 tuổi có con chung với mình đang ngồi buồn bã cạnh mẹ, Vnexpress đưa tin.

Theo cáo trạng, ông Được biết nhà chị T. nấu rượu nên thường tới mua, rồi thân quen. Chiều 19/4/2014, ông tới mua rượu nhưng trong nhà chỉ có bé L. (12 tuổi, con chị T.). Cầm chai rượu cô bé đưa, ông Được không về nhà mà ngồi uống tại chỗ, còn L. tiếp tục học bài ở trong buồng. Sau 5 chén liền tù tì, ông Được đã sàm sỡ đứa trẻ.

Bị cáo Uông Nhật Được cười vui vẻ ngay tại tòa (Ảnh: Vietnamnet).

Trước khi về, "yêu râu xanh" đưa 100.000 đồng cho L. nói trả tiền chai rượu và cho luôn tiền thừa, dặn "cháu đừng mách chuyện với ai. Lộ chuyện cả hai ông cháu ta bị mang tiếng xấu".

Sau khi quan hệ tình dục lần đầu, ông Được cho cô bé một chiếc điện thoại, dặn "khi nào mẹ vắng nhà thì nháy máy để ông qua". Theo cáo buộc, từ 4/2014 đến 10/2015 ông Được đã nhiều lần quan hệ với bé L.

Thông tin trên Vietnamnet, đến ngày 5/12/2015, chị V.T.T (mẹ cháu L.) phát hiện con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên đưa đi khám. Kết quả, cháu L. có thai 26 tuần tuổi. Ngày 3/3/2016, cháu L. sinh một bé trai. Kết quả giám định ADN cho thấy bé trai là con của Được.

Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Được thừa nhận hành vi của mình, đồng thời, xin tòa xem xét giảm án để về nuôi con. Bị cáo Uông Nhật Được còn trơ trẽn nói: “Tôi hối hận vì hành vi của mình lúc uống rượu say. Nhưng tôi tự hào vì đã có thêm một đứa con”.

Tại tòa, ở hàng ghế sau cháu L vẫn khoác trên mình chiếc áo đồng phục học sinh, khuôn mặt gầy, ngây thơ. (Ảnh: Vnexpress)

Sau khi sinh con, cháu L tiếp tục đến trường để đi học. Tuy nhiên, mẹ L cho biết: “Tội con bé lắm... giờ đi học bị người ta dị nghị suốt”. Khi chủ tọa hỏi tên con, L. ngơ ngác vì chưa ai đặt tên cho bé trai.  Bà T. yêu cầu tòa xử nghiêm hành vi của bị cáo và bị cáo phải có trách nhiệm chu cấp nuôi dưỡng cho bé trai cũng như bồi thường cho L.

Sau thời gian nghị tòa, HĐXX chưa đưa ra bản án cho bị cáo vì cần thêm thời gian xem xét.

Bạch Huyết (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
Yêu râu xanhhiếp dâmNữ sinhdỗ chóhiếp dâmsang đức tập huấnPháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật