`

"Yêu râu xanh" đội lốt thầy giáo giở trò đồi bại với nữ sinh

Thứ sáu, 30/09/2016 | 21:37 GMT+7

(ĐSPL) - Thầy giáo rủ nữ sinh 15 tuổi đi uống cafe nhưng lại kéo học trò vào vườn mía để giở trò đồi bại.

Ngày 30/9, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) bắt tạm giam Lê Văn Hiếu (34 tuổi, ở xã Tân Phú) về hành vi Giao cấu với trẻ em. Trước khi bị bắt, Hiếu giảng dạy ở một trường THCS, tin tức đăng tải trên Tri thức trực tuyến đăng tải.

Theo nhà chức trách, Hiếu quen nữ sinh 15 tuổi nơi ông ta công tác. Lợi dụng mối quan hệ thầy - trò, tối 6/9, nam giáo viên rủ Xuân đi uống cà phê và được nữ sinh đồng ý.

Ảnh minh họa.

Khi thiếu nữ đạp xe được một đoạn thì gặp Hiếu chờ sẵn bên vỉa hè đường. X. dừng lại trò chuyện với thầy một lúc thì bị Hiếu kéo vào vườn mía gần đó để giở trò đồi bại.

Liên quan tới vụ việc, trên Công an nhân dân cho biết thêm, thấy em X. đi ra ngoài đã lâu, nên người nhà đi tìm. Khi đến khu vực ruộng mía thì phát hiện xe đạp của X. bị đổ bên đường, nghi có chuyện chẳng lành, người nhà em X. tri hô mọi người cùng tìm kiếm… và phát hiện sự việc.

Sau đó, gia đình em X. tố giác hành vi của ông Hiếu đến Công an xã Trí Lực gần nhà. Sau khi tiếp nhận thông tin, công an xã Trí Lực lập hồ sơ ban đầu và chuyển vụ việc lên Công an huyện Thới Bình thụ lý theo thẩm quyền.

H.N (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
Bắt thầy giáohãm hiếp nữ sinhtrong vườn míagiao cấu với trẻ emtrò đồi bại

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật