`

Yêu râu xanh nhiễm HIV cưỡng dâm bạn gái "Zalo"

Thứ bảy, 01/10/2016 | 09:49 GMT+7

Nam thanh niên 27 tuổi nhiễm HIV lên mạng Zalo làm quen và lừa phỉnh một cô gái ở Nghệ An lên Lạng Sơn xin việc rồi cưỡng dâm, quay clip để khống chế…

Ngày 30/9, TAND tỉnh Lạng Sơn đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử vụ án xét xử Nguyễn Văn Tính, 27 tuổi, trú tại thôn Làng Ngóc, xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn về tội cưỡng dâm.

Do nhiều lần quan hệ với gái mại dâm mà không sử dụng các biện pháp an toàn, Nguyễn Văn Tính bị nhiễm HIV vào cuối năm 2014.

Yêu râu xanh nhiễm HIV cưỡng dâm bạn gái "Zalo" - Ảnh 1Phóng to

Bị cáo Nguyễn Văn Tính trước vành móng ngựa.

Tháng 3/2015, Tính dùng nich Zalo “Trai nghèo phố núi” vào mạng xã hội Zalo và làm quen với N.T.T ở huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Mặc dù không có nghề nghiệp nhưng Tính đã nói dối là làm nghề xây dựng. Biết T đang làm thuê ở Hà Nội lương thấp, không đủ sinh hoạt muốn nghỉ về quê.

Tính liền lừa dối rủ T lên Hữu Lũng (Lạng Sơn) hứa sẽ giới thiệu việc làm và cho T vay tiền. Không chút nghi ngờ, do dự, tháng 3/2016, T đã bắt xe khách đến huyện Hữu Lũng gặp Tính và bị đối tượng này lừa phỉnh rủ đi chơi, sau đó cưỡng dâm nạn nhân.

Trong quá trình quan hệ tình dục với T, Tính còn quay vieo clip 4 phút và dọa nếu T cho ai biết sẽ tung clip vừa quay lên mạng. Khi quay trở ra, lợi dụng đoạn đường khó đi, T đã nhảy xuống xe, chạy vào nhà dân cầu cứu.

Tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên tòa, Nguyễn Văn Tính đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử đã tuyên Nguyễn Văn Tính phạm tội cưỡng dâm, xử phạt 11 năm tù giam.

Minh Thảo
Nguồn: Công an nhân dân

Tin tài trợ
cơ quan điều traTòa ánYêu râu xanhYêu râu xanh nhiễm HIVcưỡng dâm bạn gái Zalo

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật