`

Chồng bị điều tra, vợ ép con uống thuốc sâu tự tử

Thứ bảy, 09/07/2016 | 10:58 GMT+7

(ĐSPL) - Vợ của Phó Giám đốc VNPT Kiên Giang đã ép hai con uống thuốc sâu rồi tự tử sau sau khi chồng bị công an điều tra chiếm dụng 9 tỷ đồng.

Theo tin tức trên báo Vietnamnet, ngày 8/7. bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa tiếp nhận 2 ca cấp cứu do uống thuốc trừ sâu tự tử được chuyển từ huyện An Minh lên.

Theo thông tin ban đầu, chị Nguyễn Thị K. (25 tuổi, TP Rạch Giá, Kiên Giang) đưa 2 con về thăm nhà mẹ đẻ ở huyện An Minh. Tuy nhiên, do buồn chuyện gia đình, chị Khoe đã ép 2 con trai cùng mình uống thuốc trừ sâu tự tử. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã phát hiện nên đưa 3 mẹ con vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé 18 tháng tuổi đã tử vong.

Theo báo CAND, khi nhập viện, bệnh viện đã tiến hành súc ruột, sơ cứu ban đầu, sau đó chuyển cả 2 mẹ con lên Bệnh viện ĐK tỉnh Kiên Giang điều trị.

Sức khỏe của cháu Nguyễn Tuấn Kh. (5 tuổi) đang triển biến tốt. (Ảnh: Vietnamnet)

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phong, khoa Hồi sức chống độc Bệnh viện đa khoa Kiên Giang cho biết, người mẹ nhập viện trong tình trạng lơ mơ, tiếp xúc chậm, sinh hiệu ổn. Bệnh nhân ngoài uống thuốc trừ sâu còn có vết cứa cổ tay và cổ. Hiện nay tình trạng sức khỏe của chị K. rất xấu, chuyển biến nặng, phải thở máy, tiên lượng xấu.

Còn tại Phòng cấp cứu nhi, bác sĩ Danh Tý, Trưởng khoa nhi cho biết, tình trạng sức khỏe cháu Nguyễn Tuấn Kh. (5 tuổi) con của chị K. đang tiến triển tốt. K. kể với các bác sĩ là mẹ đưa thuốc kêu uống, nói là thuốc ho nhưng do thuốc đắng quá nên bé phun ra, không nuốt.

Còn tại Phòng cấp cứu nhi, Bác sỹ Danh Tý, Trưởng khoa nhi, cho biết, khi nhập viện, bé Kh. nói với các bác sỹ là mẹ đưa thuốc cho con kêu uống, nói là thuốc ho nhưng do thuốc đắng quá nên bé đã phun ra, không nuốt vào. Hiện tại, sức khỏe của cháu bé tiến triển rất tốt.

Bé Kh. có thể xuất viện trong vài ngày tới. Được biết, đây là vợ con của Nguyễn Trung K., Phó Giám đốc, phụ trách Phòng bán hàng VNPT Kiên Lương, đang bị Công an điều tra về hành vi chiếm dụng hơn 9 tỷ đồng tiền bán thẻ Vinaphone trả trước. Được biết, ông Nguyễn Trung K. bị nghi ngờ cấu kết với bà L.P.N, nhân viên quản lý vật tư thực hiện không đúng các quy định, quy trình để chiếm đoạt số tiền trên. Hiện nay, anh K. đã về địa phương để lo hậu sự cho con.

Nhân Văn (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
khai mạc hội nghị thượng đỉnhuống thuốc sâu tự tửTự tửkéo dài lệnh ngừng bắn ở AleppoKiên Giang22/10

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật