Bắt kẻ giết bảo vệ, cướp tiền tại vũ trường New Square

Thứ ba, 09/12/2014 | 14:09 GMT+7

(ĐSPL) – Trong lúc phá két sắt để trộm gần 470 triệu tại vũ trường New Square thì Quỳnh bị bảo vệ phát hiện nên đã ra tay sát hại người này để bịt đầu mối.

Vụ án mạng trên xảy tại vũ trường New Square, Hà Nội. Nạn nhân là ông Quan Chí Đ. (53 tuổi, nhà ở quận Ba Đình) - bảo vệ vũ trường. Nghi can là đối tượng Ngô Văn Quỳnh (36 tuổi, ở Hạ Hồi, Thanh Trì), là nhân viên tại quán.

Bắt kẻ giết bảo vệ, cướp tiền tại vũ trường New Square - Ảnh 1Phóng to

Đối tượng Quỳnh là nghi can trong vụ giết người, cướp tiền tại vũ trường New Square. 

Tin tức trên Zing cho hay, vào khoảng 2h30 sáng ngày 8/12, khi vũ trường đóng cửa, ông Đ. tới thay ca bảo vệ thì gặp đối tượng Quỳnh xin ngủ lại và được ông Đ. đồng ý.

Chờ khi ông Đ. ngủ, Quỳnh vào phòng kế toán, phát két sắt lấy cắp 300 triệu đồng. Tuy nhiên, hành động này của Quỳnh đã bị ông Đ. phát hiện. Với ý đồ lấy bằng được số tiền này nên Quỳnh đã dùng dao sát hại người bảo vệ.

Video tham khảo:

Hàng trăm cảnh sát đột kích Vũ trường New Square - Hà Nội

Trước khi bỏ trốn, Quỳnh được cho là đã tháo thẻ nhớ camera an ninh để tránh sự truy tìm từ phía cơ quan điều tra.

Tới sáng cùng ngày, một bảo vệ khác của vũ trường tới làm việc, phát hiện ông Đ. gục chết trên vũng máu nên đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Thông tin thêm về vụ án mạng này, nguồn tin Thanh niên cho biết, sáng ngày  9/12, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an Hà Nội vừa phối hợp với Công an quận Ba Đình bắt Ngô Văn Quỳnh.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

Tin tài trợ
Bắt nghi can giết bảo vệcướp tiền tại vũ trường New Squaregiết bảo vệ của vũ trường new squarevũ trường new squareGiết bảo vệcướp tiềncướp 300 triệu tại vũ trường new square
Thùy Dung (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật