`

Công an truy tìm thủ phạm đổ thuốc trừ sâu vào bể nước một hộ dân

Chủ nhật, 11/09/2016 | 16:06 GMT+7

(ĐSPL) - Theo một số người dân, nguyên nhân vụ việc khiến gia đình anh Thọ bị đổ thuốc trừ sâu vào bể nước khi tổ chức đám cưới là để trả thù do anh Thọ không thuê rạp cưới tại địa phương. 

Ngày 11.9, tin mới nhận từ CQĐT Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang ráo riết truy tìm thủ phạm đã đổ thuốc trừ sâu vào bể nước trong một đám cưới tại gia đình anh Đào Quang Thọ, xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh). Nguyên nhân nghi vấn nhiều nhất vẫn là việc tranh dành để tổ chức đám cưới.

Theo đó, gia đình anh Đào Quang Thọ, xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ đang chuẩn bị tiệc cưới cho con trai thì bỗng nhiên toàn bộ hệ thống loa máy vụt tắt, đồng thời khu vực bốc lên mùi thuốc sâu nồng nặc.

Ngay sau đó, mọi người lấy đèn pin ra soi thì tìm thấy trong bể nước 1 lọ thuốc trừ sâu nhãn hiệu WAVOTOX 585EC, dung tích 100ml.

Bể nước nhà ông Đào Quang Thọ bị kẻ xấu bỏ thuốc sâu. Sự việc khiến gia đình và người dân xã Đức Dũng hết sức hoang mang.

Ông Nguyễn Doãn Quý, Trưởng Công an xã Đức Dũng cho biết, cách đây 2 năm, tại địa phương cũng đã xảy ra sự việc tương tự. Một gia đình tổ chức đám cưới cho con do không thuê nhà rạp tại địa phương mà thuê ở huyện khác, nên trong đêm tổ chức đám cưới, kẻ xấu đã đổ nước muối làm cháy cả một giàn loa máy. Thủ phạm sau đó được xác định là một nhà rạp tại địa phương.

Liên quan đến sự việc trên, Thượng tá Nguyễn Duy Đông, Trưởng Công an huyện Đức Thọ cho biết: "Với tính chất nguy hiểm của vụ việc, chúng tôi đang ráo riết truy tìm bằng được thủ phạm để điều tra làm rõ nguyên nhân. Trước đây, tại địa phương này cũng xảy ra mâu thuẫn trong làm ăn tổ chức rạp cưới".

Được biết, anh Đào Quang Thọ sống rất hòa đồng tại địa phương, từ trước đến nay chưa từng xảy ra mâu thuẫn hay hằn thù với bất cứ ai. Nhiều người dân tại địa phương cho rằng ông Thọ "bị chơi" vì không thuê rạp để tổ chức đám cưới cho con tại địa phương mà đi thuê nhà rạp ở địa phương khác.

HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
thuốc trừ sâucách chọn vợ hayđám cướibể nướctin nhanhtin mớitin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật