`

Phóng viên VTV bị côn đồ vây đánh sau khi báo tin bắt "đất tặc"

Thứ hai, 28/01/2019 | 07:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Nhà báo Hoàng Đình Chiểu (59 tuổi), phóng viên của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) bị 2 đối tượng tấn công tới tấp dẫn đến đa chấn thương.

Nhà báo Hoàng Đình Chiểu bị hành hung dẫn tới nhiều thương tích. Ảnh: VTV.

Sáng 27/1, ông Hoàng Đình Chiểu (59 tuổi), PV Đài truyền hình VN (VTV), thường trú tại Gia Lai - Kon Tum, khi đang cùng gia đình ăn sáng tại một quán bún ở đường Hồ Quý Ly, phường Nguyễn Trãi, TP.Kon Tum, thì bị 2 thanh niên lao vào đấm đá túi bụi.

Bị đánh bất ngờ, ông Chiểu chạy vào phía trong quán thì tiếp tục bị 2 người này xông vào để đánh, nhưng chủ quán kịp ngăn cản.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà báo Hoàng Đình Chiểu đã đến Công an phường Nguyễn Trãi (TP. Kon Tum) trình báo vụ việc. 

Trưa 27/1, bác sĩ  Nguyễn Cảnh Son - Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, nhà báo Hoàng Đình Chiểu nhập viện với nhiều vết thương vùng mặt.

Bệnh án thể hiện, bệnh nhân chấn thương mắt trái, mắt tụ máu, chảy máu mũi, gãy thành ngoài xoang, chấn thương phần ngực do bị đánh.  

Nhà báo Hoàng Đình Chiểu bị hành hung dẫn tới nhiều thương tích. Ảnh: VTV

Nhận được thông tin về nhà báo Hoàng Đình Chiểu bị hành hung, ngay trong sáng nay, Phó chủ tịch UBND TP Kon Tum Nguyễn Xuân Ninh đã có mặt tại Công an phường Nguyễn Trãi chỉ đạo làm rõ sự việc.

Nguyên nhân sự việc được cho là nhà báo Chiểu nhận được phản ánh của người dân về tình trạng khai thác đất trái phép tại phường Ngô Mây và báo cáo cho chính quyền phường này. 

 NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Tin tài trợ
hành hung nhà báoVTVđất tặc
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật