`

Tiết lộ "sốc" về đối tượng dùng búa sát hại bạn gái ngày 8/3

Thứ bảy, 10/03/2018 | 10:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Theo người dân sống gần nhà đối tượng, Triệu Thế Vũ là người có lối sống khép kín, ít giao lưu với mọi người nhưng không bao giờ gây hấn hay thù oán với ai...

Liên quan đến vụ nam thanh niên dùng búa sát hại bạn gái vì mâu thuẫn tình ái, lãnh đạo xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang cho biết, khi nhận được thông tin Triệu Thế Vũ (SN 1994, trú tại xã Vĩnh Phúc) bị bắt giữ để điều tra về hành vi giết người, người dân địa phương vô cùng bàng hoàng, bất ngờ. Bởi, trong quá trình sinh sống ở địa phương, Vũ là người ít nói, kín tiếng và thường không giao lưu cùng mọi người. Bản thân Vũ không bao giờ gây hấn, xích mích hay có thù oán với ai.

“Bố mẹ Vũ làm nông dân, rất hiền lành, kinh tế ở mức bình thường. Hai vợ chồng sinh được hai người con, một trai, một gái. Quá trình sinh sống ở địa phương Vũ ít nói, không hay giao tiếp bên ngoài. Bản thân Vũ cũng ít tụ tập, chơi bời với thanh niên ở địa phương. Sau đó Vũ lên Thái Nguyên học tập. Không biết Vũ đi học yêu đương thế nào mà gây ra sự việc đau lòng”, lãnh đạo Công an xã Vĩnh Phúc thông tin thêm.

Trước khi gây án, Vũ được cho là người có lối sống khép kín và không hay gây hấn với ai

Trước đó, vào khoảng 13h, ngày 6/3, tại chợ sinh viên Thái Nguyên, Triệu Thế Vũ xảy ra mâu thuẫn với bạn gái là Trương Thị N.D. (SN 1997, trú tại xã Hán Quảng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh). Sau đó, Vũ đã dùng búa đập nhiều nhát trúng vào đầu bạn gái khiến N.D. gục ngay tại chỗ.

Gây án xong, Vũ viết thư tuyệt mệnh rồi dùng khăn len buộc vào chấn song cửa sổ với ý định tự tử nhưng bất thành. Sợ hãi, Vũ nhắn tin cho bạn của N.D. gọi người đưa bạn gái đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị D. đã tử vong ngay sau đó.

Công an TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Triệu Thế Vũ để điều tra về hành vi giết người. Đồng thời, đơn vị cũng chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Thái Nguyên thụ lý.

Hoàng Giang

Tin tài trợ
đối tượng dùng búa giết ngườidùng búa giết ngườidùng búa đánh tử vong bạn gáiđối tượng giết ngườicông an hà giangVĩnh PhúcTriệu Thế VũHuyện Bắc Quang
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật