`

Nữ tài xế cố thủ trong ô tô bị CSGT cẩu xe về đồn: Phạt 4,6 triệu đồng vì 6 lỗi

Thứ năm, 15/09/2016 | 09:23 GMT+7

(ĐSPL) - Nữ tài xế cố thủ trong xe ô tô bị CSGT Đồng Nai cẩu xe về đồn được cho vi phạm luật giao thông bị xử phạt 6 lỗi với số tiền 4,6 triệu đồng. Ngoài ra, người phụ nữ này còn phải trả thêm chi phí cẩu xe.

Theo tin tức trên báo VnExpress, sáng 13/9, người phụ nữ 36 tuổi chạy ôtô 7 chỗ trên quốc lộ 51, hướng từ TP. Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu. Đến ngã ba Tân Cang (TP Biên Hòa), chị này được cho là vượt đèn vàng thì bị Cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Đồng Nai ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Nữ tài xế Trần Thị Hà "cố thủ" trong xe bị cẩu cả người và ô tô về đồn. (Ảnh: VnExpress)

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, danh tính của nữ tài xế trên Trần Thị Hà (ngụ thị xã Long Khánh, Đồng Nai). Bà Hà hiện là giám đốc điều hành một công ty nước ngoài đóng ở xã Tam Phước, TP Biên Hòa.

Khi CSGT yêu cầu xuất trình giấy tờ thì bà Trần Thị Hà không đưa ra được các giấy tờ xe. Trước đó, khi tổ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để báo lỗi nhưng chị Hà điều khiển ôtô bỏ chạy khiến CSGT phải dùng xe đặc chủng truy đuổi.

Chạy được 2 km, nữ tài xế cho phương tiện rẽ vào công ty bên quốc lộ 51 (địa bàn xã Tam Phước, Biên Hòa) nhưng cổng khóa nên bị lực lượng áp sát. Tại đây, CSGT yêu cầu chị Hà xuất trình giấy tờ, nhưng chị không xuống xe, không hợp tác.

Đến 9h cùng ngày, tài xế nữ vẫn cố thủ trong ôtô. Nhà chức trách buộc phải cẩu xe vi phạm cùng tài xế ngồi bên trong đưa về trạm xử lý.

Báo Tuổi trẻ cũng đưa tin, đến chiều 13/9, bà Hà đã đến trạm CSGT xuất trình giấy tờ. Trạm CSGT ngã ba Thái Lan cho hay căn cứ trên vi phạm đã ra quyết định xử phạt 6 hành vi vi phạm với tổng số tiền 4,6 triệu đồng.

Theo đó, các hành vi bị xử lý gồm: Không chấp hành tín hiệu đèn, không chấp hành hiệu lệnh, không mang bảo hiểm xe, không mang bằng lái, không có đăng kiểm xe, không mang theo giấy tờ xe. Ngoài ra, CSGT còn yêu cầu vị nữ giám đốc vi phạm chi trả tiền cẩu xe.

Nhân Văn (tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
nữ tài xếvi phạm giao thôngĐồng NaiCảnh sát giao thông

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật