`

TP.HCM: Nữ sinh lớp 8 mất tích nhiều ngày chưa rõ nguyên do

Thứ sáu, 22/02/2019 | 13:54 GMT+7

Kể từ khi nữ sinh hoàn toàn mất liên hệ với ba mẹ cũng như người thân, gia đình em đã lập tức báo công an huyện Bình Chánh về vụ việc.

Mấy ngày gần đây, gia đình anh Phạm Văn Mạnh, (huyện Bình Chánh, TP.HCM) như ngồi trên đống lửa khi con gái là Phạm Thị Hồng Yên mất tích chưa rõ nguyên do.

Anh Phạm Văn Mạnh thông tin, vào ngày 17/2 vừa qua, con gái anh cùng 3 người bạn thân khác đi đến một Trung tâm thương mại ở tại quận Tân Phú chơi. Sau đó, Yên đã trở về nhà lúc không có người ở nhà. Rồi Yên lại bắt xe đi xuống nhà người thân trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận.

Kể từ hôm đó, em Yên đã không trở về với gia đình, hoàn toàn mất liên hệ với ba mẹ cũng như người thân. Gia đình cũng đã lập tức báo công an huyện Bình Chánh về sự việc mất tích của con gái.

Hình ảnh em Yên được gia đình đăng tải trên mạng xã hội

Anh Mạnh cho biết thêm, hôm 18/2, những người bạn thân của Yên có sử dụng điện thoại, định vị được là máy điện thoại của Yên khi đó đang ở quận Phú Nhuận, nhưng lại không biết được địa chỉ cụ thể.

Về phía nhà trường, cô giáo Thái Thị Đạo Diễn, chủ nhiệm lớp em Yên theo học cho biết, chiều tối 17/2, gia đình em Yên trao đổi và thông tin về việc không liên lạc được với em Yên.

Cô Diễn thông tin, qua kết nối với học trò cô nắm thông tin sau khi đi Trung tâm thương mại với các bạn bè nhà, Yên đặt xe và mất liên lạc. Cô tìm được số điện thoại của tài xế grab, qua đó được biết em đặt đến một địa điểm ở đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. Khi dừng thì có một nam thanh niên tầm 20 tuổi đi xe máy đón em.

Lúc đầu, cô gọi điện vào điện thoại vào máy của em thì điện thoại có đổ chuông, cô nhắn tin nói em trở về. Ngày hôm sau một học sinh trong lớp gọi điện, phía đầu điện thoại cầm máy nhưng không nói gì và sau đó thì điện thoại em khóa máy.  

Sự việc trên đã được giáo viên báo với lãnh đạo nhà trường, trường cũng đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Phòng GD - ĐT và các cơ quan chức năng phối hợp cùng gia đình để tìm kiếm nữ sinh mất tích.

Những ngày qua, người thân em Yên cũng tích cực đăng tải thông tin trên mạng xã hội mong có thể có thêm nguồn tin, manh mối để tìm em.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
Nữ sinhnữ sinh mất tíchmất tíchtìm kiếm nữ sinhTP.HCM
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật