`

Tranh cãi việc bà Táo thương ông Táo nào hơn, người đàn ông bị đâm trọng thương

Thứ sáu, 01/02/2019 | 10:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Ống rượu say, anh N và một người bạn tranh cãi việc Táo bà thương Táo ông nào nhất. Do không cùng quan điểm nên dẫn đến sô sát.

Nạn nhân được cứu sống sau ca phẫu thuật. Ảnh: VOV

4h30 sáng nay (31/1), anh N.V.N (22 tuổi), quê Đăk Lăk được đưa vào cấp cứu Bệnh viện quận Thủ Đức trong tình trạng lơ mơ với vết thương hở vùng ngực bụng do bị đâm; các chi lạnh; mạch nhẹ và khó bắt; huyết áp không đo được, ngưng tim. Sau khi ấn tim ngoài lồng ngực, bệnh nhân có mạch trở lại.

Ngay lập tức, các bác sĩ cấp cứu kích hoạt báo động đỏ nội viện và chuyển bệnh nhân lên phòng mổ. Các bác sĩ khoa Ngoại tổng quát, Ngoại lồng ngực - mạch máu, Tiết niệu - nam khoa, Gây mê hồi sức và Hồi sức tim mạch nhanh chóng có mặt, thống nhất thực hiện siêu âm tại phòng mổ.

Kết quả siêu âm cho thấy anh N. có dịch ổ bụng và dịch màng phổi phải. Nghi ngờ anh N. bị tổn thương gan, các BS tiến hành mổ ổ bụng kiểm tra và phát hiện anh N. bị vết thương hở ngực phải gây tràn máu màng phổi, thủng cơ hoành xuyên gan lên trung thất gây vết thương màng ngoài tim chảy tràn máu.

Các BS đã nhanh chóng khâu gan và màng ngoài tim cầm máu. Đồng thời dẫn lưu màng phổi và khâu cơ hoành. Trong ba giờ phẫu thuật, anh N. được cầm máu, truyền máu và hồi sức tích cực. Hiện sức khỏe anh N. đã ổn định.

Được biết, trong lúc “chén thù chén tạc” với vài bạn thân quen, anh N. và một người bạn tranh cãi giữa hai ông Táo thì Táo bà thương Táo ông nào nhất. Do không thống nhất... quan điểm nên anh N. bị đâm.

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Tin tài trợ
say rượuđâm daoPháp luật
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật