`

2 lần tự tử vì bị cho là "tác giả" của cái thai trong bụng bé gái 14 tuổi

Chủ nhật, 02/10/2016 | 20:34 GMT+7

Bị nghi ngờ là tác giả của cái thai trong bụng bé gái 14 tuổi, ông M. đã 2 lần tự tử nhằm chứng minh mình vô can. Sau 2 năm sống trong tủi hổ, mới đây ông đã được minh oan.

Lần theo thông tin một vụ hiếp dâm trẻ em mới đây Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cung cấp, PV vô tình biết được câu chuyện trên của người đàn ông mang tên Đào M.(SN 1965), trú xã Duy Hòa (Duy Xuyên).

Sự việc xảy ra vào năm 2014, khi gia đình cháu L.P.A.T (SN 2000, trú cùng địa chỉ trên) bất ngờ phát hiện con gái 14 tuổi mang bầu. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ việc dù không biết ai “làm bậy” với con gái mình, nhưng do gia đình của em T. chưa nhận thức đúng vấn đề nên đã giấu kín chuyện.

Trong khi tác giả đích thực của vụ việc chưa lộ diện thì “cái tiếng” lại được đổ sang cho ông M. Trong suốt 2 năm qua, người dân xã Duy Hòa đều đồn đoán rằng cái thai của cháu T. là do ông Đào M. gây ra. Nguyên nhân là do ông M. có chăn vịt gần nhà cháu T. nên thường lui tới, ăn ngủ tại nhà T. Cũng chính từ đây, sau khi bị nghi ngờ ông M. còn bị vợ con “từ mặt”, hàng xóm dị nghị xa lánh.

Để minh oan cho chính mình, ông M. đã 2 lần tự tử nhưng bất thành. Ảnh minh họa.

Sau bao lần giải thích không ai nghe, ông M. đã 2 lần tự tử bằng thuốc diệt cỏ và một lần bằng thuốc ngủ liều cao. May mắn, được gia đình phát hiện cấp cứu kịp thời nên không có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

“Khi nghe tin chồng mình làm chuyện bậy bạ, tôi buồn rầu trách móc ông ấy suốt ngày đêm. Đâm ra ông nghĩ quẩn, viết giấy để lại là: “Ba oan ức quá. Giờ thiên hạ đồn ba làm chuyện bậy. Nếu mai ba chết đi các con phải tìm cách minh oan cho ba”. Thế rồi 2 lần ông tự tử với thuốc trừ sâu và thuốc ngủ. Nhưng may mắn gia đình phát hiện kịp đưa đi cấp cứu nên không sao. Từ lần đó tôi tin chồng mình không làm chuyện bậy”, bà Trần Thị Th. (SN 1970, vợ ông M.) kể lại với PV.

Đến nay, khi tác giả cái thai được Công an huyện Duy Xuyên làm rõ, ông M. cho hay phần nào đã nhẹ lòng hơn.

Được biết mới đây, gia đình T. đến trình báo công an để tìm ra hung thủ đích thực gây nên chuyện, sự việc mới dần sáng tỏ. Hóa ra, “yêu râu xanh” núp trong bóng tối suốt 2 năm qua không phải ai xa lạ, chính là Phan Tấn Kỷ (SN 1987), trú xã Duy Hòa – anh họ của cháu T. Hiện, đứa trẻ do Kỷ quan hệ bất chính với em họ của mình cũng đã tròn 2 tuổi.

Ngày 2/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên xác nhận với PV Người đưa tin, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Tấn Kỷ để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Nhâm Thân

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
nghi phạmTự tửminh oanhiếp dâm trẻ emQuảng Nam

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật