`

Video: Rùng mình cảnh hàng chục côn đồ cầm dao, kiếm truy sát 2 thanh niên trong đêm

Thứ hai, 28/01/2019 | 18:43 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Đang ngồi ăn đêm, 2 thanh niên bất ngờ bị nhóm người cầm theo dao, kiếm, mã tấu, tuýp sắt, gậy... xông vào quán truy sát.

Ngày 28/1, trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, các nạn nhân: Lê Như Khánh (SN 1990) và Lê Như Hải (SN 1997), cùng trú tại phường Bắc Sơn, TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa cho biết, khoảng 23h40 ngày 26/1, 2 anh cùng với 4 người bạn tới một quán vỉa hè trên phố Lê Lợi, phường Trường Sơn, TP.Sầm Sơn để ăn đêm.

Lúc này, tại quán có một nhóm thanh niên khác người địa phương đang ăn đêm tại đó. Trong quá trình ngồi ăn, 2 nhóm không có va chạm với nhau, nhưng do không vừa mắt nên nhóm thanh niên kia ăn xong đứng lên thanh toán tiền rồi ra về.

Khoảng 15 phút sau, hàng chục người (trong đó có những thanh niên ngồi ăn tại quán và nhiều người khác) đi trên nhiều xe máy, tay cầm dao, kiếm, mã tấu, tuýp sắt, gậy... bất ngờ xông vào quán chém anh Khánh, Hải và những người đi cùng.

Do bị chém bất ngờ, nhóm Khánh và Hải bỏ chạy sang quán đối diện thoát thân, nhưng nhóm côn đồ kia vẫn tiếp tục mang hung khí truy sát.

Hiện trường sự việc - Ảnh cắt từ clip

Hậu quả, anh Lê Như Khánh bị chém 2 nhát vào đầu, còn anh Lê Như Hải bị chém 2 nhát đứt gân tay phải. Ngoài ra, 2 thanh niên này còn bị nhóm côn đồ dùng tuýp sắt, gậy, tay chân liên tục đánh vào đầu cho tới khi mất nhiều máu ngã gục xuống đất.

Công an phường Trường Sơn sau đó có mặt bảo vệ hiện trường và phối hợp với người dân địa phương đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Theo các nạn nhân khẳng định, họ không quen biết và không có mâu thuẫn gì với nhóm người kia.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

côn đồtruy sátthanh niênThanh Hóa
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật