`

Vụ nữ sinh lớp 6 đi học về bị hiếp dâm: Bắt khẩn cấp “yêu râu xanh”

Thứ ba, 26/02/2019 | 11:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Trong lúc đang đi xe đạp trên đường từ trường học về nhà, nữ sinh lớp 6 bị "yêu râu xanh" khống chế, hiếp dâm.

Nghi phạm Trần Văn Đức - Ảnh: Pháp luật Plus

Ngày 26/2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp với đối tương Trần Văn Đức (SN 1984, trú tại phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 18h20 ngày 16/2, khi đi xe đạp trên đường từ trường về nhà, cháu Yến (tên đã thay đổi, SN 2007, phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) bị Trần Văn Đức khống chế, hành hung và hiếp dâm.

Được biết, đối tượng Trần Văn Đức vốn làm thợ sơn và đã ly hôn vợ từ nhiều năm nay. Tại địa phương, đối tượng này thường hay trêu ghẹo phụ nữ đi đường. Khi bị bắt, Đức đã khai báo hành vi phạm tội của mình.

Trước đó, ngày 16/2, Công an thị xã Chí Linh nhận được đơn tố giác của anh C. (trú tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) về việc con gái anh bị một nam thanh niên xâm hại tình dục.

Theo trình báo, khoảng 18h30 ngày 16/2, con gái anh C. là cháu Yến đi xe đạp một mình từ trường về nhà thì bị một nam thanh niên chặn lại và xâm hại. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, kẻ này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an thị xã Chí Linh đã vào cuộc điều tra và xác định đối tượng Trần Văn Đức là nghi phạm gây ra vụ việc trên.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Yêu râu xanhhiếp dâmhải dương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật