Con dâu pha trà bằng nước tiểu "đãi" nhà chồng uống suốt 1 năm

Thứ bảy, 04/04/2015 | 19:42 GMT+7

(ĐSPL) - Một phụ nữ ở Ấn Độ đã bị mẹ chồng bắt quả tang khi cho nhà chồng uống trà được pha bằng nước tiểu suốt hơn 1 năm qua.
Báo Trí thức trẻ dẫn tin từ Mirror, do không hài lòng với cuộc hôn nhân sắp đặt nên cô Rekha Nagvanshi (30 tuổi, đến từ Madhya Pradesh, Ấn Độ) đã quyết trả thù bằng cách cho nhà chồng uống trà pha bằng nước tiểu suốt hơn 1 năm qua.
Mãi đến gần đây, mẹ chồng Rekha mới phát hiện ra khi bất ngờ bước vào bếp và thấy con dâu đang pha chế trà bằng nước tiểu.

Con dâu pha trà bằng nước tiểu "đãi" nhà chồng uống suốt 1 năm - Ảnh 1Phóng to

Con dâu pha trà bằng nước tiểu cho nhà chồng uống suốt 1 năm.

Bạn của Rekha, cô Alia Kohli (32 tuổi) cho biết: "Rekha tâm sự rằng chồng chỉ đối xử với cô ấy như nô lệ, bởi vậy, cô ấy đã quyết chia tay. Tuy nhiên, khi chồng nài nỉ cô quay lại vì đứa con gái 4 tuổi, cô đã đồng ý với điều kiện anh phải nấu nướng, giặt giũ và mát xa chân cho cô hàng ngày".
Dù thỏa thuận được đặt ra, thế nhưng, khi Rekha quay trở về nhà chồng, cha mẹ chồng cô là bà Suraj (60 tuổi) và ông Ajith (55 tuổi) đã nhanh chóng phát hiện và tìm mọi cách phá hủy bản thỏa thuận của con dâu.

Con dâu pha trà bằng nước tiểu "đãi" nhà chồng uống suốt 1 năm - Ảnh 2Phóng to

Ảnh minh họa.

Một người bạn khác của cô Rekha, cô Pal Kohli chia sẻ: "Rekha là 1 người mạnh mẽ và độc lập. Việc cô ấy phải làm theo sự sắp xếp của cha mẹ đã khiến cô ấy vô cùng ức chế. Bởi vậy, tôi đoán là cô ấy đã muốn làm điều gì đó để giải tỏa nỗi bức xúc trong người".
Nói về sự việc trên, mẹ chồng của cô Rekha, bà Suraj cho biết: "Chúng tôi thường thăm con 1, 2 lần 1 tuần, và mặc dù biết rằng con dâu không ưa mình nhưng chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc nó lại làm những điều như thế. Lúc nào nó cũng vui vẻ chào đón và mời chúng tôi uống trà, nhưng vào một hôm, tôi xuống bếp và thấy nó đang "tè bậy" cả vào ấm trà".

Con dâu pha trà bằng nước tiểu "đãi" nhà chồng uống suốt 1 năm - Ảnh 3Phóng to

Rekha vốn không hạnh phúc với cuộc hôn nhân ép buộc.

Sau khi báo cáo sự việc với cảnh sát, ông bà Suraj đã không được chính quyền giải quyết vì đây không phải trường hợp phạm pháp, chính vì thế, gia đình đã tự khép cửa xử lý nội bộ. Sau sự việc này, Rekha cùng chồng đã chính thức ly dị.
Báo Thanh niên cho biết thêm, cô Rekha vốn không hạnh phúc với cuộc hôn nhân ép buộc cùng Deepak (34 tuổi).
Trước đó, cô từng xông ra khỏi lễ cưới ở quê nhà tại quận Indore thuộc bang Madhya Pradesh của Ấn Độ. Rekha bảo cô thà sống với bố mẹ ruột còn hơn là sống với người chồng mà cô không yêu.

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video: Hơn 100 bộ phận cơ thể người ở đồn cảnh sát Ấn Độ

Tin tài trợ
ấn độmẹ chồngcon dâunước tiểupha tràUống tràcon dâu pha tràpha trà nước tiểunước tiểu pha trà

Xem thêm tin chuyên mục