Con ngã thang cuốn tử vong, mẹ không hay biết vì mải nhắn tin

Thứ ba, 07/04/2015 | 07:31 GMT+7

(ĐSPL) - Chỉ vì mải mê nhắn tin, bà mẹ đã khiến con gái 6 tuổi ngã tử vong ở thang cuốn trong trung tâm thương mại ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Cảnh quay từ camera cho thấy bé gái 6 tuổi đứng cạnh mẹ và em gái. Bé đang chơi gần một cửa thang cuốn, sau đó bé trèo tay vịn thang cuốn rồi ngã xuống tầng hầm tử vong.

Con ngã thang cuốn tử vong, mẹ không hay biết vì mải nhắn tin - Ảnh 1Phóng to

Cảnh quay từ CCTV thời điểm bé gái bị tai nạn tử vong.

Thời điểm bé bị tai nạn, người mẹ đang chăm chú nhắn tin điện thoại và bế con thứ 2 đi xuống mà không hề hay biết chuyện gì xảy ra.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 chiều ngày thứ 6 tuần trước (3/4) tại Trung tâm thương mại Kenanga Wholesale. Nạn nhân được xác định là bé Nurhayada Sofia, 6 tuổi. Cha mẹ bé gái đã bị cảnh sát thẩm vấn.

Cảnh sát trưởng Zainuddin Ahmad cho biết họ đang tiến hành điều tra, xem xét khả năng người mẹ lơ là, cẩu thả trong việc chăm sóc con cái.

Sau khi tai nạn xảy ra, cố vấn Hiệp hội Trung tâm thương mại tại H.C. Chan kêu gọi nên có khoảng trống giữa thang cuốn và thanh chắn. Ông cũng nhắc nhở các phụ huynh khi dẫn con đến các nơi công cộng phải chú ý để mắt đến chúng. Các trung tâm thương mại nên có biển báo nhắc nhở người lớn đi cùng trẻ em khi sử dụng thang cuốn. 

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

L.AN

Tin tài trợ
tử vongtai nạntrẻ emthanh cuốnbé gái
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục