Bị CLB Nhật, Hàn bỏ rơi, 3 sao trẻ của HAGL được Hữu Thắng "cưu mang"

Thứ hai, 07/03/2016 | 16:29 GMT+7

(ĐSPL) - Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông sẽ gọi 3 cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đang thi đấu ở nước ngoài về tập trung đội tuyển trong đợt tập trung sắp tới.

Hữu Thắng cho biết đội tuyển phải quy tụ được những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Việt Nam. Nhà cầm quân này cũng khẳng định sẽ không bao giờ còn tồn tại khái niệm vùng miền khi gọi quân lên tuyển.

Trong khi đó, dư luận cũng rất quan tâm về việc 3 cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đang thi đấu theo dạng cho mượn ở Nhật Bản và Hàn Quốc có được gọi lên tuyển hay không. Cả 3 cầu thủ này đều chưa thi đấu phút nào trong màu áo của các đội bóng mới.

Bị CLB Nhật, Hàn bỏ rơi, 3 sao trẻ của HAGL được Hữu Thắng "cưu mang" - Ảnh 1Phóng to

Với quan điểm không bỏ sót những gương mặt tốt nhất của bóng đá nước nhà, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho biết sẽ gọi về 3 cầu thủ này để chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2018 sắp tới.

Hiện Công Phượng đang khoác áo CLB Mito Hollyhock, Tuấn Anh khoác áo Yokohama FC ở J-League 2 của Nhật Bản, còn Xuân Trường khoác áo Incheon United đá ở K.League của Hàn Quốc.

P.V

Hữu Thắng Công Phượng Mito Hollyhock Xuân Trường Tuấn Anh hagl HLV Hữu Thắng

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao