Cập nhật tình hình nhân sự ĐTVN: Hoàng Thịnh, Công Phượng bị đau

Thứ ba, 29/11/2016 | 09:52 GMT+7

Trong buổi tập đầu tiên tại sân Thống Nhất, ĐTQG Việt Nam đã phải đón nhận tin không vui đến từ vấn đề nhân sự.

Những pha phối hợp mãn nhãn của ĐTVN - AFF Cup 2016

Theo lịch trình ban đầu ĐT Việt Nam sẽ ra sân tập vào lúc 16h00 chiều ngày 28/11, thế nhưng vì một số lý do phải tới 17h00 thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng mới xuất hiện trên sân. Buổi tập diễn ra khá muộn, thế nhưng có khoảng hơn 200 người hâm mộ xuất hiện theo dõi toàn đội tập luyện.

Do vừa mới trở về sau chiến dịch vòng bảng AFF Cup 2016, vậy nên buổi tập chiều nay HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ yêu cầu các học trò thả lỏng, tập các bài di chuyển nhanh, phối hợp nhỏ một chạm. Buổi tập khởi đi với tiếng cười cùng sự thoải mái của các tuyển thủ. HLV Nguyễn Hữu Thắng luôn miệng nhắc nhở các học trò đừng quá tham bóng mà gây chấn thương.

Hoàng Thịnh tái phát chấn thương háng


Tuy nhiên, trong một pha khống chế bóng, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh lại tái phát chấn thương cơ háng. Anh sau đó bỏ dở buổi tập và nhờ tới sự chăm sóc của các bác sỹ. Cả tiền vệ này lẫn bác sỹ Đồng Xuân Lâm đều khá căng thẳng sau khi kiểm tra sơ bộ, trong khi HLV Hữu Thắng không thể giấu sự lo lắng.

Ngoài Hoàng Thịnh, Công Phượng cũng gặp vấn đề trong buổi tập này. Trong 10 phút cuối cầu thủ này đã tập trung vào rèn luyện khâu dứt điểm. Công Phượng liên tục tập dứt điểm ở mọi cự ly, tiền đạo của HAGL tỏ ra quyết tâm cải thiện khả năng để tăng cơ hội ra sân tại AFF Cup 2016.

Khá quyết tâm nên Công Phượng đã bị đau nhẹ kết hợp với kiệt sức. Cầu thủ này vẫn hoàn thành buổi tập nhưng ra về với vẻ mặt khá đau đớn.

Công Phượng kiệt sức và gặp vấn đề ở chân phải

Xem thêm video:
Nguồn: Thethao247
đtvn Hoàng Thịnh Công Phượng đội tuyển Việt Nam tình hình nhân sự đtvn

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao