Dấu ấn đẹp về Cup báo ĐS&PL – NĐT trên đất Cố đô

Thứ hai, 26/09/2016 | 15:14 GMT+7

(ĐSPL) - Sau 2 ngày tranh tài, giải bóng đá cup báo ĐS&PL – Người Đưa Tin đã kết thúc với những dấu ấn đẹp để lại trên mảnh đất Cố đô.

Đây là lần thứ 2 cơ quan đại diện báo Đời sống và Pháp luật, Người Đưa Tin tại miền Trung - Tây Nguyên tổ chức giải bóng đá tranh cúp báo ĐS&PL tại TP Huế.

Giải năm nay tiếp tục nhằm mục đích quyên góp tiền ủng hộ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo ra sân chơi giao lưu giữa báo ĐS&PL, Người Đưa Tin với các đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Giải quy tụ 8 đội tham gia, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, sau đó chọn ra 4 đội vào vòng trong tranh chung kết và ba - tư.

Dấu ấn đẹp về Cup báo ĐS&PL – NĐT trên đất Cố đô - Ảnh 1Phóng to

Giải bóng đá cup báo ĐS&PL – Người Đưa Tin quy tụ 8 đội tham gia.

Sau 2 ngày tranh tài (24 - 25/9), tối ngày 25/9, tại nhà văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên - Huế đã diễn ra đêm Gala trao giải. Theo đó, chức vô địch thuộc về đội bóng của Công ty Cổ phần bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ. Đội bóng Công ty CP Cảng Chân Mây đạt giải Nhì và báo ĐS&PL đạt giải Ba.

Dấu ấn đẹp về Cup báo ĐS&PL – NĐT trên đất Cố đô - Ảnh 3Phóng to

Trao cúp vô địch cho đội bóng của Công ty Cổ phần bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ.

Ban tổ chức cũng đã trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho cầu thủ Trương Văn Tuấn đến từ đội bóng báo ĐS&PL với thành tích ghi được 9 bàn thắng.

Đêm Gala diễn ra trong không khí sôi động nhưng cũng không kém phần ấm cúng, ý nghĩa với sự góp mặt của đại diện Hội Nhà Báo tỉnh Thừa Thiên - Huế, các lãnh đạo đến từ những đơn vị tham dự giải.


Dấu ấn đẹp về Cup báo ĐS&PL – NĐT trên đất Cố đô - Ảnh 5Phóng to

Đêm Gala với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Gác lại những pha tranh bóng gay cấn, những tình huống va chạm nảy lửa, trong đêm Gala các đội bóng ngồi lại giao lưu, tham gia các tiết mục văn nghệ để tăng thêm sự gắn kết, đúng như phương châm của giải đấu: “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”.

Dấu ấn đẹp về Cup báo ĐS&PL – NĐT trên đất Cố đô - Ảnh 6Phóng to

Trước đó ngày 24/9, đại diện báo ĐS&PL đã trao nhiều phần quà hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Huế.

“Cùng với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, với lần thứ 2 tổ chức ở TP Huế, giải bóng đá tranh cup báo ĐS&PL thật sự đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân và chính quyền tỉnh Thừa Thiên - Huế. Hi vọng rằng, đây sẽ là hoạt động được báo ĐS&PL tổ chức thường niên, góp phần vào sự phát triển phong trào văn hóa - xã hội của tỉnh” - nhà báo Dương Phước Thu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà Báo tỉnh Thừa Thiên - Huế chia sẻ.

Lê Kông 

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

giải bóng đá tranh cúp ĐS&PL thừa thiên - huế quyên góp ủng hộ cho gia đình chính sách

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao