HAGL: Giá trị của lời khen

Thứ hai, 07/03/2016 | 15:02 GMT+7

“Đây là một trận đấu rất hay và tôi hài lòng với kết quả của trận đấu. Thực sự tôi không hề bất ngờ trước lối chơi tấn công và sự tiến bộ của HA.GL mùa này...".

“Nếu các đội bóng không có được sự chuẩn bị tốt và tổ chức chặt chẽ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với các cầu thủ trẻ HAGL…”. Sau trận đấu, HLV Phạm Như Thuần dành lời khen ngợi với dàn cầu thủ trẻ chủ nhà. Với công tác trọng tài, thuyền trưởng của T.Quảng Ninh cũng không phàn nàn trừ một tình huống thuộc về lỗi nhận định: “Tôi hài lòng về tiếng còi và các quyết định của trọng tài, chỉ có một tình huống cho HAGL được hưởng ném biên ở hiệp 1 là tôi không đồng ý. Đó là tính huống mà HAGL thực hiện nhanh và suýt có được bàn thắng…”.

“Tôi cũng muốn có một chiến thắng lắm nhưng đẩy lên đá nhanh lại khó đá, khi đối thủ có nhiều kinh nghiệm và muốn HAGL đá nhanh để khai thác sai sót của các cầu thủ trẻ. Những phút cuối, T.Quảng Ninh dùng nhiều bóng dài nên khiến các cầu thủ của tôi rất khó tiếp cận khung thành.

Sau trận thắng CLB Hà Nội thì các đối thủ đã thận trọng, cảnh giác và chơi chặt chẽ hơn với HAGL. Hơn nữa, trận thắng bất ngờ trước Hà Nội đã khiến tất cả nhìn HAGL với ánh mắt, quan điểm khác nên chúng tôi cũng khó chơi. Thế nên những trận đấu sắp tới của chúng tôi sẽ còn nhiều khó khăn hơn…”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói.

Theo Thể thao 24h

Video đang được xem nhiều: 

hagl ubnd quận tây hồ than quảng ninh cướp trên quốc lộ 1A

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao