HLV Hữu Thắng nuối tiếc Văn Quyết, chờ đợi Công Vinh

Thứ năm, 17/03/2016 | 10:01 GMT+7

(ĐSPL) - HLV Nguyễn Hữu Thắng nhiều lần nhắc tới Văn Quyết với sự tiếc nuối trong cuộc họp báo sau trận đấu tập với Hà Nội T&T.

Nhà cầm quân xứ Nghệ phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu: "Đây là một trận đấu nhiều cảm xúc bởi chúng tôi tôn vinh, tri ân những cầu thủ chia tay sự nghiệp. Tôi cùng toàn thể ĐT Việt Nam rất hạnh phúc khi nhận đươc sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Đó là tình cảm tất cả người hâm mộ bóng đá nước nhà dành cho đội tuyển".

Hữu Thắng cũng tỏ ra tiếc nuối khi thừa nhận việc thiếu Văn Quyết đã ảnh hưởng rất nhiều tới lối chơi của ĐT Việt Nam: Văn Quyết như tôi từng khẳng định là cầu thủ rất quan trọng. Nếu hôm nay có Văn Quyết, ĐT Việt Nam sẽ chơi tốt hơn. Dù vậy, trận đấu hôm nay rất hài lòng, không khí khán giả tuyệt vời, chất lượng chuyên môn trận đấu rất tốt".

HLV Hữu Thắng nuối tiếc Văn Quyết, chờ đợi Công Vinh - Ảnh 1Phóng to

HLV Hữu Thắng khen ngợi các học trò đã thi đấu tốt. Ảnh: Vietnamnet.

HLV trẻ này cho rằng đội vẫn cần nhiều thời gian để hoàn thiện: "Hôm nay cơ bản định hình lối chơi. Tôi nghĩ có thể ĐT Việt Nam hiểu được cách chơi nhưng do chúng tôi mới có ít ngày tập trung nên chưa thể hiện được tốt nhất".

"Mục tiêu của tôi là cải thiện hàng công. Định hình lối chơi không thể nhanh được. Hôm nay tôi thấy học trò thực hiện chiến thuật rất tốt. Đối thủ gây sức ép càng cao chúng ta càng phải kiểm soát bóng tốt", Hữu Thắng nói.

"Chúng tôi chưa có một tiền đạo cắm đúng nghĩa. Tất nhiên tôi rất kỳ vọng Công Vinh khi anh lên tuyển. Công Vinh, Văn Quyết là một trong những mũi nhọn tốt nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại", cựu HLV của SLNA một lần nữa nhắc tới cầu thủ vừa bị VFF treo giò và thôi triệu tập lên tuyển.

P.V

HLV Hữu Thắng hôn bạn trai Văn Quyết Công Vinh ĐT Việt Nam

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao