Hôm nay Xuân Trường đá trận quan trọng nhất mùa cùng Incheon Utd

Thứ bảy, 05/11/2016 | 08:29 GMT+7

Lương Xuân Trường nhiều khả năng lại được đá chính trong trận đấu sinh tử của Incheon Utd ở K-League.

Xuân Trường ra sân trận thứ 3 liên tiếp ở K-League

Xuân Trường đang đứng trước cơ hội lần thứ 4 ra sân liên tiếp trong màu áo Incheon Utd. Ở trận trước, anh vào sân từ băng ghế dự bị và có khoảng 60 phút trình diễn trên sân. Đáng tiếc ở trận đó Incheon đã thất thủ và ở trận cuối họ buộc phải giành chiến thắng để tự quyết số phận của mình.

Xuân Trường có trận đấu quan trọng cùng Incheon trong cuộc chiến trụ hạng


Vào lúc 13h00 (giờ VN) chiều nay, Incheon sẽ tiếp đón Suwon City, đội hiện đang đứng bét bảng và có nhiều cơ hội giành chiến thắng.

Nhiệm vụ của Xuân Trường và các đồng đội là buộc phải giành được ba điểm. Bởi chỉ có 3 điểm mới giúp họ tự quyết được số phận của mình. Lợi thế sân nhà cùng việc gặp đối thủ được đánh giá yếu hơn, Incheon đang có cơ hội làm được điều đó. Ba điểm cũng gần như chắc chắn đảm bảo tấm vé trụ hạng cho Incheon Utd.

Sở dĩ có thể khẳng định được điều này là bởi hai đối thủ xếp trên Incheon là Pohang Steelers và Seongnam FC chỉ hơn họ 1 điểm. Quan trọng nhất là việc hai đội bóng này sẽ phải chạm trán nhau ở lượt đấu sinh tử này.

Điều đó có nghĩa, dù kết quả trận này như thế nào đi chăng nữa, chỉ cần Incheon thắng là họ có thể thoát khỏi khu vực báo động và cầm chắc tấm vé trụ hạng.

Trong một trận cầu có tính chất quan trọng như vậy, Xuân Trường đã kêu gọi sự ủng hộ của khán giả nhà. Anh nói một đoạn bằng tiếng Hàn có nội dung: "Ngày mai Incheon phải đá một trận rất quan trọng và chúng tôi rất cần sự ủng hộ của các CĐV. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để giành chiến thắng và ở lại với K-League".

Trận đấu giữa Incheon Utd và Suwon City sẽ được Thể thao 247 trực tiếp lúc 13h00 chiều nay.

Lịch thi đấu và BXH K-League:

Xem thêm video:

Nguồn: Thethao247
XUÂN TRƯỜNG Incheon K LEAGUE BXH KLEAGUE XUÂN TRƯỜNG ĐÁ CHÍNH XUÂN TRƯỜNG RA SÂN

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao