Hữu Thắng vô tình tiết lộ số phận của Tuấn Anh, Xuân Trường trên tuyển

Thứ năm, 17/03/2016 | 14:53 GMT+7

(ĐSPL) - HLV Hữu Thắng đã vô tình tiết lộ "số phận" của Tuấn Anh, Xuân Trường trên tuyển và những cầu thủ sẽ chắc suất khác.

Kể từ khi HLV Hữu Thắng được đồn thổi sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam, người hâm mộ đã rất quan tâm đến việc lứa cầu thủ HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ được trọng dụng như thế nào trên tuyển.

Ngay sau khi chính thức trở thành tân HLV trưởng ĐT Việt Nam, Hữu Thắng đã cho gọi 4 cầu thủ của đội bóng phố núi là Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn. Nhà cầm quân này cũng thẳng thắn thừa nhận ông thấy tiếc vì không thể gọi Công Phượng do cầu thủ này đang chấn thương.

Hữu Thắng vô tình tiết lộ số phận của Tuấn Anh, Xuân Trường trên tuyển - Ảnh 1Phóng toỞ trận đấu với Hà Nội T&T chiều tối qua, nhà cầm quân xứ Nghệ cũng sử dụng cả 4 cầu thủ này. Sau trận, khi được hỏi về bộ đội Xuân Trường, Tuấn Anh, Hữu Thắng đã có lời khen ngợi họ:

"Xuân Trường với Tuấn Anh vừa trở về từ các nước có nền bóng đá hàng đầu châu Á, nên màn trình diễn của 2 cậu ấy rất tốt. Tôi không đánh giá cầu thủ nào chơi hay nhất. ĐT Việt Nam thi đấu dựa trên tinh thần tập thể".

Bên cạnh đó, nhà cầm quân này cũng đã vô tình tiết lộ về khả năng đá chính của 2 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài này. "Chờ đủ đội hình, tôi sẽ cải thiện chiến thuật bằng những đường ban bật, chọc khe...Tôi không lo sợ về bóng bổng nhiều lắm trước trận đấu với Đài Loan. Vì chúng tôi có Ngọc Hải, Xuân Trường, Tuấn Anh, những cầu thủ có chiều cao rất tốt", HLV Hữu Thắng cho biết.

Như vậy, cùng với học trò cưng Quế Ngọc Hải, Xuân Trường và Tuấn Anh sẽ chắc chắn có suất ở ĐT Việt Nam dưới thời Hữu Thắng. Đây là thông tin khiến bầu Đức và người hâm mộ HAGL vui mừng.

V.C

Video đang được xem nhiều: 

HLV Hữu Thắng Hữu Thắng ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng Xuân Trường Tuấn Anh

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao