Nhạc trưởng HAGL sẽ lỡ hẹn với SEA Games?

Thứ sáu, 24/04/2015 | 11:48 GMT+7

(ĐSPL) - Nhiều khả năng Miura lại phải loại nhạc trưởng của HAGL khỏi ĐT U23 một lần nữa.

Tiền vệ Lương Xuân Trường bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu ở vòng 8 V-League. Mặc dù vậy, anh vẫn được HLV Miura gọi lên tuyển U23 Việt Nam và tập luyện một thời gian ngắn.
Các bác sĩ chẩn đoán anh bị đa chấn thương và phải nghi thi đấu khoảng 4 tháng. Vì lẽ đó, tiền vệ 20 tuổi đành ngậm ngùi ở lại Hà Nội chữa trị trong khi các đồng đội di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh. Mọi chuyện khá dần lên khi kết quả sau đó cho thấy Trường chỉ mất một tháng để bình phục. Thậm chí nếu tình hình khả quan, anh còn đủ sức ra sân tại trận gặp SLNA.

Nhạc trưởng HAGL sẽ lỡ hẹn với SEA Games 28?

Sau khi V.League trở lại được 2 vòng đấu, Xuân Trường vẫn không thể góp mặt. Cuối tuần này, nhiều khả năng HLV Graechen sẽ lại phải sử dụng Thanh Hậu hoặc Minh Vương đá trám vào vị trí của anh. Trên ĐT U23, Miura cũng có khá nhiều lựa chọn thay thế anh như: Huy Hùng, Tuấn Anh, Hoàng Thịnh, Duy Mạnh, Hùng Dũng
Kể cả nếu có kịp trở lại trước ngày tập trung đội tuyển, Xuân Trường khó lòng có được thể lực cũng phong độ tốt nhất. Tại SEA Games 28, mỗi đội chỉ được mang 20 cầu thủ. Thế nên dù Miura rất yêu thích khả năng cầm trịch trận đấu cũng như các đường chuyền của Xuân Trường, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ tiếp tục không được cùng đồng đội chinh chiến ở SEA Games lần này.
P.V (Tổng hợp)
Xuân Trường hagl nhạc trưởng miura U23 Việt Nam SEA Games 28

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao