`

Những pha phạm lỗi rợn người ở vòng 16 V.League 2016

Thứ hai, 18/07/2016 | 19:11 GMT+7

(ĐSPL) - Vòng 16 V.League 2016 tiếp tục có nhiều pha phạm lỗi nguy hiểm như của Đình Thắng, Phan Thanh Hưng (Quảng Nam) hay Odad (Sông Lam Nghệ An).

Ở trận đấu giữa Đồng Tháp và QNK Quảng Nam, Đình Thắng đã tung ra cú  song phi rợn người với cầu thủ đội chủ nhà Đồng Tháp. Dù Đình Thắng bị truất quyền thi đấu ngay lập tức nhưng không lâu sau đó, Phan Thanh Hưng lại có cú xoạc bóng thẳng chân với đối phương.

Những pha phạm lỗi rợn người ở vòng 16 V.League 2016 - Ảnh 1Phóng to

Đình Thắng nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi thô bạo. Ảnh: Tuổi trẻ

Trận Sông Lam Nghệ An vs Khánh Hòa tiếp tục có một hành vi phi thể thao khác. Tiền đạo Odad của đội bóng xứ Nghệ cố tình đá vào đầu cầu thủ Cao Văn Triền đang nằm sân.

Có vẻ như những án phạt nặng nề không ngăn được các cầu thủ ở V.League từ bỏ lối chơi thô bạo. Ngay sau vòng 15, trung vệ Tuấn Tú (Than Quảng Ninh)đã phải nhận án kỷ luật 3 trận và nộp phạt 15 triệu đồng do phi thẳng 2 chân vào hậu vệ Văn Học của Đà Nẵng.

Với hàng loạt những tình huống phạm lỗi nguy hiểm như thế này, không biết đến bao giờ V.League mới hết biệt danh Võ League.

P.V (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Tin tài trợ
phạm lỗiỦy viên ngân sách của Liên minh châu Âuthanh hưngKristalina GeorgievaĐồng ThápSông Lam Nghệ Ancướp trên quốc lộ 1AVụ xả súng chết 3 người tại Đắk Nông

Xem thêm tin chuyên mục Thể thao