Nóng: Chelsea "cướp" Riyad Mahrez ngay trước mũi Arsenal

Chủ nhật, 24/07/2016 | 22:20 GMT+7

(ĐSPL) - Bất chấp những tin đồn đã đồng ý gia nhập Arsenal, nếu những gì mà nhà tài trợ Adidas tiết lộ là sự thực, thì Riyad Mahrez chắc chắn sẽ đến Chelsea.

Hai ngày nay, truyền thông quốc tế tràn ngập thông tin về việc Cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh mùa trước, Riyad Mahrez, đã đồng ý các thỏa thuận cá nhân để gia nhập Arsenal. Vấn đề lúc này chỉ là việc Arsenal và Leicester thống nhất mức phí chuyển nhượng, được cho là vào khoảng 50 triệu euro.

Mahrez sẵn sàng rời Leicester.


Thế nhưng trên trang web bán hàng của Adidas, hãng tài trợ áo đấu cho Chelsea, lại vừa hé lộ một thông tin khiến người hâm mộ Arsenal bàng hoàng. Đó là việc hãng này cho phép người hâm mộ đặt mua áo đấu của Chelsea mùa tới có tên Mahrez với số áo 7. Mặc dù lựa chọn này nhanh chóng bị gỡ xuống sau đó nhưng người hâm mộ có lý do để tin Chelsea đã cướp người từ tay Arsenal.

Áo đấu của Mahrez được bày bán trên trang của Adidas.

Adidas không ngẫu nhiên và vô tình lại đưa áo đấu Chelsea có tên Mahrez lên trang web bán hàng của mình nếu thương vụ này không có thực. Mới đây thôi, họ cũng đã để lộ áo đấu của Mkhitaryan ở MU dù thương vụ này vẫn chưa xong.

Ngoài ra, với tiềm lực tài chính vô hạn, sự bổ sung hàng loạt hảo thủ, trong đó có Kante, đồng đội của Mahrez ở Leicester, Chelsea rõ ràng có sức hút hơn hẳn Arsenal. Nên nhớ, một cầu thủ Leicester khác là Vardy đã từ chối "Pháo thủ" để ở lại Leicester, trong khi Kante được cho là đã đồng ý tới Arsenal trước khi EURO 2016 diễn ra, cuối cùng lại chọn bến đỗ mới là Stamford Bridge.
Có lẽ chỉ một vài ngày nữa thôi, thương vụ này sẽ có kết cục rõ ràng.
Viết Dũng
Nguồn: Người đưa tin
biểu tình khổng lồ biểu tình ở Indonesia thị trưởng gốc trung quốc điều kiện hoạt động Vòng quanh xứ Nghệ audi Q4 Tin chuyển nhượng

Xem thêm tin chuyên mục   Thể thao